Hội thảo Quốc tế “Đổi mới phương pháp giảng dạy đại học nhằm đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động trong thời đại công nghệ 4.0”

Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Đại học Thái Nguyên (ĐHTN), Trường Ngoại ngữ tổ chức Hội thảo quốc tế và tập huấn về các phương pháp giảng dạy và ứng dụng các công cụ đào tạo kỹ thuật số cho giảng viên tiếng Anh và sinh viên chuyên ngành tiếng Anh. Chương trình Hội thảo như sau:

I. Các hoạt động đối với giảng viên tiếng Anh

1. Thời gian và Địa điểm: ngày 21/9 – 22/9/2022

– Ngày 21/9/2022: tại Trung tâm số – ĐHTN (Phường Tân Thịnh, TPThái Nguyên)

Ngày 22/9/2022: tại Phòng họp số 1&2 Trường Ngoại ngữ – ĐHTN.

2. Nội dung: Tập huấn về các kỹ thuật dạy học đổi mới, phương pháp ứng dụng công cụ đào tạo kỹ thuật số trong giảng dạy ngoại ngữ tại các cơ sở giáo dục đại học và cao đẳng.

3. Thành phần tham dự: 100 – 120 người

– Đại biểu là lãnh đạo các cơ quan quản lý nhà nước và ĐHTN;

– Chuyên gia nước ngoài từ các quốc gia: Áo, Mỹ, Đức, Ý, Thái Lan;

– Giảng viên tiếng Anh tại các cơ sở giáo dục đại học và cao đẳng;

– Giáo viên tiếng Anh tại các trường THPT của tỉnh Thái Nguyên;

– Giảng viên tiếng Anh, học viên cao học và sinh viên ngành Sư phạm Tiếng Anh của Trường Ngoại ngữ – ĐHTN.

4. Đăng ký tham dự Hội thảo: Quý đại biểu đăng ký hạn chót trước 17h ngày 19/9/2022 tại link: https://forms.gle/Vp7xtbzmnAVzDpC76  hoặc mã QR dưới đây.

II. Các hoạt động đối với sinh viên chuyên ngành tiếng Anh

1. Thời gian và Địa điểm: từ 07 giờ 45 phút, ngày 21/9/2022 tại Trung tâm Hội nghị ĐHTN (Phường Tân Thịnh, TPThái Nguyên)

2. Nội dung: Tập huấn về các kỹ năng khởi nghiệp, kỹ năng lãnh đạo và các kỹ năng mềm khác cho sinh viên chuyên ngành tiếng Anh tại các cơ sở giáo dục đại học của ĐHTN.

3. Thành phần tham dự: khoảng 700 sinh viên

– Sinh viên chuyên ngành tiếng Anh Trường Ngoại ngữ;

– Sinh viên chuyên ngành tiếng Anh Trường Đại học Sư phạm;

– Sinh viên chuyên ngành tiếng Anh Trường Đại học Khoa học;

– Sinh viên chuyên ngành tiếng Anh Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp;

– Sinh viên Khoa Quốc tế.

4. Đăng ký tham dự Hội thảo: Các trường lập danh sách sinh viên tham dự theo Mẫu đính kèm và gửi về địa chỉ email: nckh.htqt.sfl@tnu.edu.vn

(Chương trình Hội thảo chi tiết đính kèm Thư mời này)

Mọi thông tin, liên hệ với TS. Nguyễn Thị Thu Hoài (ĐT: 0868.978.268) hoặc chuyên viên Phạm Viết Ngọc (ĐT: 0375252876) – Phòng Quản lý khoa học và Đối ngoại – Trường Ngoại ngữ – ĐHTN hoặc Email: nckh.htqt.sfl@tnu.edu.vn

Trường Ngoại ngữ trân trọng kính mời Quý đại biểu đến tham dự Hội thảo.