Người học

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho học viên và sinh viên năm 2022

Ngày 18/9/2022 Trường Ngoại ngữ đã long trọng tổ chức thành công buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp cho những sinh viên tốt nghiệp đại học chính quy và trao bằng tốt nghiệp cho học viên cao học. Sự kiện này có ý nghĩa đánh dấu sự trưởng thành của các tân Cử nhân và tân Thạc sỹ trên con đường tương lai, hướng tới chân trời mới.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của TS. Nguyễn Minh Sơn – Phó Trưởng ban Công tác học sinh sinh viên, TS. Lưu Quang Sáng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo các Phòng, Khoa, Bộ môn, học viên, sinh viên trong trường.

Đại biểu tham dự buổi Lễ trao bằng

Mở đầu buổi lễ, TS. Lưu Quang Sáng – Phó Hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ chúc mừng các tân Cử nhân, tân Thạc sĩ vì những nỗ lực phấn đấu, rèn luyện trong suốt những năm vừa qua để có mặt trong buổi Lễ trao bằng ngày hôm nay. Đó chính là những món quà thay lời tri ân mà tất cả các bạn sinh viên, học viên dành tặng Thầy Cô trong buổi Lễ tốt nghiệp. Thầy hi vọng rằng các tân Cử nhân, tân Thạc sĩ phải luôn tiếp tục học tập và vận dụng kiến thức đã học vào công việc thực tiễn để khẳng định chất lượng đào tạo của Nhà trường và nâng cao vị thế của bản thân khi đã tốt nghiệp ra trường. Phó Hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ khẳng định, thành công của các khóa học là sự nỗ lực phấn đấu của mỗi cá nhân sinh viên, học viên, sự nhiệt tình giảng dạy của các thế hệ thầy, cô giáo của Nhà trường và sự quan tâm chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo các đơn vị liên kết đào tạo.

TS. Lưu Quang Sáng – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Được ủy quyền của Hiệu trưởng, ThS. Cao Việt Dũng – Phó Trưởng phòng Đào tạo và Quản lý người học công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp đại học hệ chính quy và tốt nghiệp Thạc sĩ cho học viên Cao học.

ThS. Cao Việt Dũng – Phó Trưởng phòng Đào tạo và Quản lý người học công bố Quyết định tốt nghiệp

Trong không khí trang nghiêm, phấn khởi của buổi lễ, TS. Nguyễn Minh Sơn – Phó Trưởng ban Công tác học sinh sinh viên và TS. Lưu Quang Sáng – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trao tận tay các tân Cử nhân, tân Thạc sỹ tấm bằng danh giá, thành quả mà các sinh viên, học viên đã miệt mài, phấn đấu, rèn luyện trong thời gian học tập tại trường. Nhận được tấm bằng trên tay là thời khắc đáng nhớ của tất cả sinh viên, học viên đã từng gắn bó với ngôi trường Ngoại ngữ thân yêu này.

TS. Nguyễn Minh Sơn – Phó Trưởng ban Công tác học sinh sinh viên trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

TS. Lưu Quang Sáng – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao bằng cho sinh viên tốt nghiệp Đại học chính quy

Tiếp theo là phần công bố và trao bằng tốt nghiệp cho các học viên Thạc sĩ.

TS. Lưu Quang Sáng – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao tấm bằng Thạc sĩ cho Học viên

Đại diện cho 140 sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp, sinh viên Ngô Xuân Hương – Sinh viên lớp Ngôn ngữ Trung Quốc B – K41 phát biểu cảm nghĩ, gửi lời tri ân tới nhà trường và gia đình: “Em cảm thấy rất vui mừng phấn khởi, tự hào khi nhận tấm bằng trên tay. Em hi vọng rằng tấm bằng và kiến thức học được sẽ là chìa khóa mở cửa, giúp em vững bước trên con đường công danh của mình sắp tới. Em xin chân thành cảm ơn tới sự dìu dắt tận tình cảu thầy cô giáo, cùng sự tạo điều kiện tối đa của nhà trường và gia đình để em có được thành quả như hôm nay”.

Sinh viên Ngô Xuân Hương – Lớp Ngôn ngữ Trung Quốc B – K41 phát biểu tại buổi Lễ

Trong suốt những năm qua, nhà trường đã gặt hái được nhiều thành công trong đào tạo nguồn nhân lực không chỉ ở bậc đại học mà cả ở bậc sau đại học. Đại diện cho học viên cao học nhận bằng tốt nghiệp hôm nay, học viên Trần Mỹ Dung – đại diện cho các tân thạc sĩ phát biểu cảm tưởng, gửi lời tri ân tới nhà trường. Học viên Trần Mỹ Dung – Ngành Ngôn ngữ Anh K3 không giấu nổi niềm cảm xúc trào dâng khi nhận tấm bằng tốt nghiệp mang tên Trường Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên. Nhân dịp này, các tân Thạc sĩ gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban Giám hiệu, thầy cô giáo đã không quản ngại khó khăn để truyền đạt kiến thức, hướng dẫn nghiên cứu để các học viên cao học có được kết quả như ngày hôm nay.

Học viên gửi lời tri ân tới Nhà trường

Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp khép lại tốt đẹp, trong niềm phấn khởi, hân hoan rạng ngời của mọi người. Sau buổi lễ ngày hôm nay, mỗi tân cử nhân, tân thạc sỹ sẽ sẽ tiếp tục hành trình trên con đường riêng, đóng góp trí tuệ, tài năng để xây dựng đất nước, làm rạng danh mái Trường Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên.

Ảnh chụp lưu niệm tại buổi Lễ 

Ảnh – Tin bài: Linh Chi

Chia sẻ: