Tin Đề án NNQG 2020

Hoạt động ngoại khóa lớp bồi dưỡng nâng cao năng lực ngoại ngữ cho giáo viên tỉnh Lai Châu, Bắc Kạn theo Đề án ngoại ngữ Quốc gia 2020 năm 2014

Ngày 22/8/2014, Khoa Ngoại ngữ – ĐHTN tổ chức hoạt động ngoại khóa cho các học viên của hai tỉnh Lai Châu, Bắc Kạn tham gia lớp bồi dưỡng nâng cao năng lực tiếng Anh theo đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020 năm 2014 tại Khoa Ngoại ngữ – ĐH Thái Nguyên.

Đến dự với chương trình có đ/c Nghiêm Ngọc Tùng – đại diện ban Đề án NNQG 2020 – Đại học Thái Nguyên, về phía Khoa Ngoại ngữ có Ths.Trần Thị Nhi – Phó Trưởng Khoa Ngoại ngữ; đại diện các phòng chức năng, giảng viên bộ môn tiếng Anh, giảng viên tiếng Anh người nước ngoài và sự góp mặt đông đủ của các học viên của tỉnh Lai Châu và Bắc Kạn.

Chương trình ngoại khóa được tổ chức với các nội dung: giới thiệu về đội của mình, phần thi năng khiếu, phần thi hùng biện, trò chơi tập thể, thảo luận theo chủ đề… Ngôn ngữ sử dụng trong chương trình ngoại khóa đều bằng tiếng Anh.

Hoạt động ngoại khóa là một trong những nội dung của chương trình bồi dưỡng nâng cao năng lực ngoại ngữ cho các học viên, đặc biệt là năng lực thực hành tiếng. Bên cạnh mục đích tạo cơ hội thực hành sử dụng ngoại ngữ cho các giáo viên tỉnh Lai Châu, Bắc Kạn; tạo sân chơi giúp các học viên trao đổi kinh nghiệm học tập ngoại ngữ, đồng thời có thêm kinh nghiệm tổ chức các hoạt động có sử dụng ngoại ngữ sau này tại đơn vị của mình.

Một số hình ảnh trong chương trình ngoại khóa:

Tin bài: Tổ TT-TV

Chia sẻ: