Tin hợp tác quốc tế

Dự án hợp tác với Đại học Chodang (Hàn Quốc)

Ngày 20/6/2017, Ban chủ nhiệm Khoa Ngoại ngữ gồm TS. Lê Hồng Thắng và đại diện một số phòng ban liên quan đã có buổi làm việc với đoàn công tác Đại học Chodang (Hàn Quốc) do TS. Im Jin Ho – Trưởng phòng ĐT&HTQT làm trưởng đoàn.

Chodang là một trường Đại học dân lập có uy tín tại Hàn Quốc, với 4.500 sinh viên đang theo học hệ Đại học, và khoảng 200 sinh viên đang theo học các chương trình sau đại học. Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Im Jin Ho hy vọng sẽ thúc đẩy chương trình hợp tác giáo dục giữa Đại học Chodang và Khoa Ngoại ngữ, đặc biệt hỗ trợ Khoa trong việc mở thêm chuyên ngành đào tạo cử nhân tiếng Hàn.

TS. Lê Hồng Thắng mong muốn trên cơ sở các nội dung đã thống nhất trong buổi làm việc, đồng thời thông qua TS. Im Jin Ho, hai đơn vị có thể sớm ký các thỏa thuận hợp tác, tiến tới xây dựng mối quan hệ song phương lâu dài.

(Tin bài: CNTT-TV)