Tin hợp tác quốc tế

Đón tiếp và làm việc với Đoàn đại diện Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Triều Dương – Đài Loan

Sáng ngày 16 tháng 6 năm 2020, Khoa Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên đã có buổi làm việc với đoàn đại diện Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Triều Dương – Đài Loan tại phòng họp 2 nhà Điều hành. Cuộc họp có sự tham dự của TS. Đặng Thị Thanh Hương – Phó Trưởng Khoa Ngoại ngữ và TS. Nguyễn Thị Diệu Hà – Tổ Phó Tổ Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế.

Đại diện Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Triều Dương – Đài Loan có ông Chu Shuo Ying – Quản lý Dự án – Phòng Hợp tác Quốc tế và ông Đinh Văn Hậu – Trợ lý Quản lý.

Trong buổi làm việc, hai bên đã giới thiệu về nhà trường và các chương trình đào tạo của hai trường. Đặc biệt, hai bên đã tập trung thảo luận những cơ hội hợp tác phát triển về đào tạo, nghiên cứu khoa học, trao đổi sinh viên, trao đổi giảng viên và những cơ hội học bổng cho sinh viên Khoa Ngoại ngữ.

Kết thúc chuyến thăm, Đoàn đại biểu Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Triều Dương – Đài Loan thể hiện sự cảm ơn đối với Khoa Ngoại ngữ đã tạo cơ hội tìm hiểu về Thái Nguyên và đặc biệt là về Khoa Ngoại ngữ nói riêng. Hai bên đều bày tỏ hy vọng có thể hợp tác lâu dài trong tương lai để giúp cho sinh viên chuyên ngành tiếng Anh cũng như tiếng Trung của Khoa Ngoại ngữ có nhiều cơ hội hơn nữa để phát triển kĩ năng, sử dụng tốt hơn ngôn ngữ mà mình theo học.