Hoạt động Khoa học - Công nghệ

Đánh giá nghiệm thu đề tài khoa học và công nghệ cấp Đại học của TS. Nông Hồng Hạnh

Sáng ngày 28 tháng 01 năm 2022 tại Phòng họp số 1 – Trường Ngoại ngữ, Đại học Thái Nguyên đã tổ chức họp hội đồng đánh giá nghiệm thu đề tài Khoa học và Công nghệ cấp đại học của TS. Nông Hồng Hạnh – Trưởng khoa khoa tiếng Trung Quốc, Trường Ngoại ngữ – Đai học Thái Nguyên.

Đến tham dự cuộc họp có TS. Mai Anh Khoa, Phó Ban Khoa học công nghệ và Đối ngoại – ĐHTN, ThS. Nguyễn Thị Ngọc Lan, Giáo viên tiếng Trung Quốc – Trường THPT Chuyên tỉnh Thái Nguyên, ThS. Nguyễn Thị Ngọc Dung – Giảng viên tiếng Trung Quốc – Trường Đại học công nghiệp Hà Nội và các thành viên trong hội đồng.

TS. Nông Hồng Hạnh với đề tài: “Nghiên cứu và xây dựng bộ tài liệu bồi dưỡng năng lực tiếng Trung Quốc trình độ A1 – B1”. Hội đồng đánh giá nghiệm thu đề tài diễn ra từ 8h30 phút đến 10h30 phút cùng ngày.

Hội đồng đánh giá nghiệm thu đề tài

TS. Nông Hồng Hạnh trình bày đề tài

Đề tài có nội dung nghiên cứu phù hợp với mục tiêu đề tài. Nội dung trình bày nghiên cứu khoa học, sản phẩm nghiên cứu có ý nghĩa giá trị nghiên cứu học thuật, và có ứng dụng rất cao trong dạy học tiếng Trung.  Bên cạnh những kết quả đạt được, Hội đồng nghiệm thu đề tài cũng đã thẳng thắn chỉ ra những mặt còn hạn chế đồng thời đưa ra một số góp ý để tác giả tiếp tục hoàn thiện đề tài được tốt hơn. Kết thúc buổi nghiệm thu, Hội đồng nghiệm thu đã thống nhất thông qua đề tài với kết quả đánh giá xếp loại Tốt.

Một số hình ảnh tại buổi đánh giá nghiệm thu:

Ý kiến nhận xét của Hội đồng đánh giá luận văn