Thông báo Sinh viên

Công ty TNHH Regina Miracle International Việt Nam tuyển dụng năm 2022

Tập đoàn Regina Miracle International được thành lập vào năm 1998, trụ sở chính tại Hồng Kông, nhà máy sản xuất đặt tại Thâm Quyến Trung Quốc. Tự hào là đơn vị dẫn đầu thế giới về nghiên cứu, thiết kế và sản xuất trang phục nội y, quần áo thể thao, giày thể thao cho các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Victoria’s Secret, Adidas, Nike, Under Amour, Uniqlo, Puma…

Công ty TNHH Regina Miracle International Việt Nam là Công ty đầu tiên của Tập đoàn Regina Miracle International tại Việt Nam, được thành lập vào ngày 20/03/2014 và chính thức đi vào hoạt động vào tháng 3/2016 tại số 9 đường Đông Tây, Khu Đô thị, CN & DV VSIP, xã Dương Quan, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng. Hiện nay, năm (5) nhà máy A, B, C, D, E của Công ty đã đi vào hoạt động, tổng số lao động hơn 35.000 người, sản phẩm chủ yếu là các sản phẩm nội y, quần áo thể thao, giày thể thao.

Đầu năm 2019, Công ty TNHH Regina Miracle International Hưng Yên với quy mô 5.000 lao động tại Khu công nghiệp dệt may Phố Nối B, thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên đã được thành lập và chính thức đi vào hoạt động, đây là công ty chuyên về dệt vải, dệt quần áo và sản xuất hàng may mặc.

Tập đoàn Regina Miracle International chúng tôi quyết tâm luôn nỗ lực và không ngừng phấn đấu để trở thành tập đoàn dẫn đầu trong ngành sản xuất các sản phẩm thời trang, tiếp tục đóng góp vào sự ổn định, phát triển của thành phố Hải Phòng và đất nước.

Địa chỉ:

1. Hải Phòng: Số 9, đường Đông Tây, Khu đô thị, công nghiệp và dịch vụ VSIP Hải Phòng, Xã Dương Quan, H. Thủy Nguyên.
  2. Hưng Yên: Lô đất số L6, Khu công nghiệp dệt may Phố Nối B, phường Dị Sử, thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên.

A. VỊ TRÍ, SỐ LƯỢNG, YÊU CẦU, CHẾ ĐỘ VỚI ỨNG VIÊN ỨNG TUYỂN

CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI:

– Thu nhập bình quân từ 8.000.000 đồng đến 25.000.000 đồng/tháng. Bao gồm:
+ Lương cơ bản, phụ cấp thâm niên, phụ cấp vị trí.
+ Hỗ trợ xăng xe, hỗ trợ nhà ở, hỗ trợ con nhỏ, hỗ trợ ca đêm, hỗ trợ 3 ca.
+ Thưởng năng suất, thưởng chuyên cần, thưởng giới thiệu.
– Bên cạnh đó, người lao động được tham gia đầy đủ chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm 24/24 và được hưởng 14 ngày phép/1 năm làm việc.
– Hàng năm tùy vào tình hình sản xuất kinh doanh, Ban lãnh đạo Công ty sẽ xem xét thưởng cuối năm, điều chỉnh lương cho CBCNV và tổ chức nâng bậc nghề cho người lao động.
– Ngoài ra, người lao động còn được bố trí ăn trưa, ăn ca miễn phí tại công ty, được hỗ trợ chi phí khám sức khỏe đi làm, hỗ trợ chi phí đi lại lần đầu cho người lao động ngoại tỉnh và hỗ trợ chi phí xét nghiệm Covid cho người lao động ngoại tỉnh.
– Người lao động sẽ được làm việc trong một môi trường khang trang, hiện đại, chuyên nghiệp.
– Công ty bố trí xe bus đưa đón cán bộ công nhân viên đi làm quanh khu vực Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh.

B. HÌNH THỨC ĐĂNG KÍ PHỎNG VẤN:

Ứng viên sử dụng Zalo, Facebook quét mã QR, điền các thông tin liên quan theo hướng dẫn.

Hoặc truy cập đường link: https://forms.gle/SPf58KUJhtQrRMz59

Sau đó, chờ các thông tin về thời gian, hình thức phỏng vấn từ phía tập đoàn, và thông báo của nhà trường.

(Mã QR đăng kí phỏng vấn)

C. LIÊN HỆ HỖ TRỢ, TƯ VẤN

– Thầy Phạm Viết Ngọc (Điện thoại: 0375 252 876), Phòng Quản lý khoa học và Đối ngoại (Phòng 203, tầng 2, Khu hành chính) Trường Ngoại ngữ.