Thông báo Sinh viên

Công ty TNHH New Wing Interconnect Technology (Bắc Giang) tuyển dụng 2022

Địa chỉ: KCN Vân Trung, Việt Yên, Bắc Giang

Công ty TNHH New Wing Interconnect Technology (Bắc Giang) là công ty có 100 % vốn đầu tư nước ngoài, là một doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực sản xuất linh kiện điện tử như: Tai nghe, dây kết nối và các sản phẩm điện tử khác. Công ty đã mở rộng ra 3 khu nhà xưởng gồm Vân Trung 1, Vân Trung 2A và Vân Trung 2B với tổng diện tích 254.000m2, tạo cơ hội việc làm và thu nhập ổn định cho hơn 30.000 người lao động.

I. YÊU CẦU
Sinh viên dự kiến tốt nghiệp đợt tháng 6/2022 hoặc Cựu sinh viên các ngành NGOẠI NGỮ (Tiếng Anh, Tiếng Trung).

II. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG
1. Số lượng: 83 nhân viên

Cụ thể các vị trí:
1. Mua Bán, Tổng Vụ (Nhân viên hành chính): 10 nhân viên.
2. Kế Toán (Nhân viên kế toán nội bộ, Kế toán công nợ): 3 nhân viên.
3. Hải Quan (Nhân viên hải quan xuất nhập khẩu): 10 nhân viên.
4. Quản Lý Chất Lượng (Nhân viên quản lý chất lượng sản phẩm): 10 nhân viên.
5. Kế Hoạch Sản Xuất (Lập kế hoạch sản xuất theo kế hoạch của khách hàng): 20 nhân viên.
6. Quản Lý Dự Án (Theo dõi tiến độ sản xuất báo cáo khách hàng): 20 nhân viên.
7. Phát Triển Sản Phẩm (Dịch các công nghệ mới về sản phẩm mới cho kỹ sư): 10 nhân viên.

III. QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
1. Mức lương thỏa thuận dựa trên năng lực của ứng viên (Lương khởi điểm từ 12~17 triệu).
2. Được ký hợp đồng lao động, được đóng bảo hiểm ngay trong tháng thử việc.
3. Được làm việc trong môi trường có điều hòa, sạch sẽ, không độc hại và có nhiều cơ hội thăng tiến.
4. Được ở ký túc xá miễn phí.

IV. ĐỊA ĐIỂM, THỜI GIAN PHỎNG VẤN
08h00 Ngày 14/5/2022, tại Trung tâm Hội nghị Đại học Thái Nguyên.

V. HÌNH THỨC ĐĂNG KÍ PHỎNG VẤN

Ứng viên sử dụng Zalo, Facebook quét mã QR, điền các thông tin liên quan theo hướng dẫn.

hoặc truy cập link: https://forms.gle/mryA4NMcME8fGqkJ9

VI. LIÊN HỆ HỖ TRỢ, TƯ VẤN
– Thầy Phạm Viết Ngọc (Điện thoại: 0375 252 876), Phòng Quản lý khoa học và Đối ngoại (Phòng 203, tầng 2, Khu hành chính) Trường Ngoại ngữ.