Thông báo Sinh viên

Công ty TNHH Glonics Việt Nam thông báo tuyển dụng năm 2022

Địa chỉ công ty: Số 903, đường 3-2, phường Phú Xá, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Công ty TNHH Glonics Việt Nam là Công ty thành viên của tập đoàn Bujeon, có 100% vốn đầu tư Hàn Quốc. Công ty được thành lập từ năm 2014 với tổng diện tích nhà máy hơn 70,000 ㎡ và tổng số lao động tối đa lên đến 12,000 lao động, chuyên về lĩnh vực sản xuất tai nghe và linh kiện điện tử.
Với mạng lưới kinh doanh vững mạnh toàn cầu là giá trị cốt lõi, hãy đến với chúng tôi bạn sẽ được thỏa sức thể hiện tài năng và nâng cao năng lực của mình.
Căn cứ kế hoạch tuyển dụng và phát triển nguồn nhân lực của công ty vì vậy công ty chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên tiềm năng với rất nhiều vị trí tuyển dụng hấp dẫn. Cụ thể như sau:

I. YÊU CẦU
Tốt nghiệp / sẽ tốt nghiệp đại học năm 2022 các ngành NGOẠI NGỮ (Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Trung).

II. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG
Số lượng tuyển: 50 nhân viên

Cụ thể các vị trí:
1. Nhân viên Mua Hàng (Purchasing)
– Lập kế hoạch, theo dõi, kiểm soát danh mục vật liệu để đáp ứng các tiêu chuẩn về giá cả, chất lượng, thời gian và độ tin cậy của công ty cung ứng
– Theo dõi đơn hàng và tiến độ giao hàng kịp thời đảm bảo cho tiến độ sản xuất.
– Kiểm tra kế hoạch sản xuất và tồn kho

2. Nhân viên xuất nhập khẩu (Trading):
– Thực hiện và chịu trách nhiệm về việc chuẩn bị hồ sơ thông tin nguyên vật liệu ,vật tư máy móc và làm các thủ tục, chứng từ xuất nhập khẩu hàng hoá;
– Quản lý dữ liệu và thông tin khai báo hải quan , lưu trữ chứng từ;
– Cập nhật và theo dõi lịch trình các lô hàng nhập khẩu (NK), xuất khẩu (XK).

3. Nhân viên Nhân sự/ Tổng vụ (HR /General afffair)
– Xây dựng và thực hiện kế hoạch tuyển dụng
– Xây dựng và thực hiện kế hoạch đào tạo
– Vận hành hệ thống lương, thưởng và các chế độ đãi ngộ khác theo đúng quy định của Công ty
-Theo dõi và giải quyết chế độ BHXH, BHYT cho người lao động toàn Công ty
– Thực hiện các công việc khác liên quan hoặc theo yêu cầu
– Quản lý các công tác hành chính khác: Quản lý sử dụng tài sản, thiết bị, máy móc, tài liệu được giao…

4. Nhân viên Chất lượng (Quality management):
– Phụ trách quản lý Chất lượng trên dây chuyền sản xuất.
– Duy trì và phát triển hệ thống ISO.
– Đảm bảo chất lượng tại các công đoạn.

5. Nhân viên sản xuất (Production staff)
– Kiểm tra nguyên vật liệu đầu vào, chất lượng công đoạn, xuất hàng.
– Chuẩn bị hàng mẫu, hạn độ mẫu.
– Tổng hợp báo cáo lỗi phát sinh, nguyên nhân, đối sách cải thiện.
– Hướng dẫn, đào tạo chất lượng, đánh giá xếp hạng nhà cung cấp.
– Đặt đơn hàng PO theo kế hoạch sản xuất.
– Kiểm soát xuất nguyên vật liệu cho nhà cung cấp/ kiểm soát tồn kho tiêu chuẩn.
– Theo dõi sản lượng nhà cung cấp theo kế hoạch theo PO.

6. Nhân viên kế hoạch & Kinh doanh(Sale & Planning):
– Xây dựng & Điều phối Kế hoạch sản xuất tuần, tháng, năm
– Nhận đơn đặt hàng từ khách hàng, kiểm tra kế hoạch sản xuất và xác nhận lịch giao hàng.
– Làm việc với các bộ phận khác để sắp việc vận chuyển và các thủ tục liên quan tới việc xuất hàng.

7. Phiên dịch viên (Korean translator)
– Phiên dịch trong các cuộc họp nội bộ trong công ty.
– Dịch các văn bản.
– Các công việc khác theo sự phân công của quản lý bộ phận.

III. QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
1. Mức lương thỏa thuận dựa trên năng lực của ứng viên (Lương khởi điểm từ 9~12 triệu).
2. Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động.
3. Được làm việc với các chuyên gia nước ngoài.
4. Có cơ hội thể hiện năng lực và cơ hội thăng tiến cao.
5. Công ty có ký túc xá cho nhân viên với đầy đủ các thiết bị hiện đại phục vụ cho sinh hoạt.
6. Được hưởng toàn bộ những quyền lợi và chế độ theo luật Lao động việt nam và quy định của công ty.

IV. ĐỊA ĐIỂM, THỜI GIAN PHỎNG VẤN
Bắt đầu từ 08h00 Ngày 14/5/2022, tại Trung tâm Hội nghị Đại học Thái Nguyên.

V. HÌNH THỨC ĐĂNG KÍ PHỎNG VẤN

Ứng viên sử dụng Zalo, Facebook quét mã QR, điền các thông tin liên quan theo hướng dẫn.

hoặc truy cập link: https://forms.gle/ZGqeDp4dXugDdKWF7

(Mã QR đăng kí phỏng vấn)

VI. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM PHỎNG VẤN

• 08 giờ 00, Thứ Bảy ngày 14/5/2022 tại Trung tâm Hội nghị Đại học Thái Nguyên.

VII. LIÊN HỆ HỖ TRỢ, TƯ VẤN

– Thầy Phạm Viết Ngọc (Điện thoại: 0375 252 876), Phòng Quản lý khoa học và Đối ngoại (Phòng 203, tầng 2, Khu hành chính) Trường Ngoại ngữ.