Tin Đề án NNQG 2020

Chuyến thực tế lớp đề án Ngoại ngữ quốc gia đợt 2, 3 năm 2012

Tiếp tục thực hiện chương trình thực tế cho các học viên tham dự lớp đề án ngoại ngữ quốc gia 2020 năm 2012, Khoa Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên tổ chức chuyến đi thực tế đợt 2 cho 160 học viên là các giáo viên tiểu học của các tỉnh Lạng Sơn, Lai Châu, Lào Cai, Bắc Giang đi tham quan, thực tế.

Trong chuyến thực tế này, Thầy Triệu Quang Việt – trưởng phòng Đào tạo KH&QHQT của Khoa làm trưởng đoàn cùng toàn thể các học viên của lớp đề án đã đến tham quan, làm việc với sở GD&ĐT tỉnh Lạng Sơn, sở GD&ĐT tỉnh Bắc Kạn và thăm trường tiểu học Sông Cầu- Thị xã Bắc Kạn.

Đến thăm và làm việc tại Sở GD&ĐT tỉnh Lạng Sơn, đoàn được nghe Đ/c Nguyễn Khắc Tâm- Trưởng phòng giáo dục Tiểu học- Sở GD&ĐT Tỉnh Lạng Sơn giới thiệu một số nét cơ bản của đề án ngoại ngữ tỉnh Lạng Sơn.

ĐA NNQG 2020