Người học

Xét duyệt đề cương luận văn thạc sĩ chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, khóa 6B

Thực hiện kế hoạch năm học 2022 – 2023 và chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ của Trường Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên. Sáng ngày 15/4/2023, Hội đồng xét duyệt Trường Ngoại ngữ đã tổ chức xét duyệt đề cương luận văn thạc sĩ cho các học viên cao học chuyên ngành Ngôn ngữ Anh niên khóa 2021 – 2023.

Tham dự buổi xét duyệt đề cương luận văn thạc sĩ có các thành viên trong Hội đồng: TS. Đặng Thị Thanh Hương – Phó Hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ – Chủ tịch hội đồng; TS. Nguyễn Thị Minh Loan – Trưởng Khoa Tiếng Anh Trường Ngoại ngữ, TS. Nguyễn Thị Diệu Hà – Trưởng Phòng Đào tạo và Quản lý người học Trường Ngoại ngữ, TS. Lê Thị Hằng – Giảng viên Trường Ngoại ngữ – ĐHTN, TS.Nguyễn Thị Quế – Trường Đại học Khoa học – ĐHTN. Các thầy cô trong hội đồng đều là những tiến sĩ có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong các lĩnh vực của chuyên ngành.

Đặng Thị Thanh Hương – Phó Hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ – Chủ tịch hội đồng phát biểu

Hội đồng đã làm việc hết sức khẩn trương và nghiêm túc, lắng nghe các học viên cao học trình bày đề cương luận văn và góp ý cho từng đề cương, đồng thời cũng trao đổi trực tiếp với từng học viên để tìm ra hướng nghiên cứu phù hợp tốt nhất cho các luận văn nghiên cứu. Các thành viên trong Hội đồng tập trung góp ý xoay quanh các vấn đề: Phù hợp với chuyên ngành đào tạo, khoa học, logic trong việc đặt tên đề tài với mục tiêu và các nội dung nghiên cứu, phương pháp, phạm vi nghiên cứu, tình hình nghiên cứu, kết cấu của luận văn và dự kiến kết quả của luận văn.

Các lỗi học viên thường mắc phải trong quá trình xây dựng đề cương đã được Hội đồng đặc biệt lưu ý, chỉ rõ nhằm giúp cho các học viên có cái nhìn sâu hơn về đề tài nghiên cứu của mình. Các học viên đã tiếp thu và lắng nghe được rất nhiều những kiến thức, kinh nghiệm bổ ích để chỉnh sửa đề cương luận văn thạc sĩ của mình tốt hơn, cũng như sẽ thuận lợi hơn trong quá trình thực hiện luận văn thạc sĩ trong thời gian tới.

Hội đồng xét duyệt luận văn thạc sĩ

Buổi xét duyệt luận văn thạc sĩ diễn ra thành công tốt đẹp!

Ảnh – Tin bài: Linh Chi