Người học

Trường Ngoại ngữ tổ chức Hội đồng đánh giá luận văn thạc sĩ cho học viên ngành Ngôn ngữ Anh khóa 5&6 – Đợt 1 năm 2024

Căn cứ Quyết định số 1853/QĐ-ĐHTN, ngày 02/5/2024 của Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) về việc thành lập Hội đồng đánh giá luận văn thạc sĩ ngành Ngôn ngữ Anh khóa 5&6 – Đợt 1 năm 2024. Sáng ngày 04/5/2024, Trường Ngoại ngữ tổ chức Hội đồng đánh giá luận văn thạc sĩ cho các học viên gồm: Nguyễn Hương Giang; Trần Thị Thu Hường; Đào Đình Mạnh; Lộc Thị Lan; Phan Thị Trang; Nguyễn Thị Thúy Hằng.

Các thầy cô và các học viên Cao học trong Hội đồng đánh giá luận văn

Hội đồng đánh giá do TS. Nguyễn Thị Minh Loan – Trưởng Khoa Tiếng Anh, Trường Ngoại ngữ – ĐHTN làm Chủ tịch; TS. Nông Thị Hiền Hương – Phó trưởng Phòng Quản lý chất lượng – Trường Đại học Nông Lâm – thư ký; Phản biện 1, 2: TS. Lê Thị Hằng Giảng viên chính Khoa Tiếng Anh Trường Ngoại ngữ;  TS. Nguyễn Thị Thanh Hồng Trưởng Bộ môn Ngoại ngữ – Trường Đại học Y – Dược, ĐHTN; TS. Phùng Thị Thu Hà Trưởng Bộ môn Khoa Quốc tế – Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp – ủy viên.

Các thầy cô trong Hội đồng đánh giá luận văn thạc sĩ

Các đề tài nghiên cứu lần này xoay quanh việc học tiếng Anh của học sinh, sự tương tác của người học tiếng Anh thông qua các trò chơi, kỹ thuật kịch trong việc nâng cao hiệu quả kỹ năng đọc hiểu, ghi nhớ từ vựng, nói tiếng Anh đối với học sinh trung học phổ thông và trung học cơ sở.

Học viên trình bày luận văn tại Hội đồng đánh giá

Các học viên trình bày luận văn tại Hội đồng đánh giá

Theo quy định, các học viên được thông qua quyết định, lý lịch khoa học, kết quả học tập và công bố đủ điều kiện để thực hiện bảo vệ đề tài. Mỗi học viên trình bày báo cáo kết quả nghiên cứu đề tài từ 10 – 15 phút. Qua phần bảo vệ của từng học viên, các thành viên Hội đồng đã chỉ ra những điểm mạnh, hạn chế cũng như hỗ trợ tác giả trong việc định hướng hoàn thiện đề tài tốt nhất. Các luận văn đều được thực hiện đúng quy trình khoa học và cấu trúc của một bài nghiên cứu. Mặc dù vẫn còn những thiếu sót nhất định, song, các đề tài đều đáp ứng được những yêu cầu cơ bản và được thông qua. Các học viên cũng thể hiện sự nỗ lực của bản thân thông qua việc giải đáp các thắc mắc, phản biện từ phía Hội đồng và đưa ra những lý luận thuyết phục.

Các thầy, cô đưa ra những đánh giá, nhận xét sau phần bảo vệ của từng học viên

Luận văn thạc sĩ là công trình ghi nhận những nỗ lực học tập và nghiên cứu của các học viên cao học. Hy vọng rằng, với những kiến thức và kĩ năng đã thu được, các học viên có thể ứng dụng phục vụ tốt hơn trong quá trình công tác và có những đóng góp nhiều hơn trong việc phát triển đổi mới sáng tạo của đất nước.

Các thầy cô trong Hội đồng đánh giá luận văn chụp ảnh lưu cùng các học viên Cao học

Kết thúc buổi bảo vệ, trên tinh thần khoa học, khách quan, công tâm, Hội đồng đánh giá đã công nhận các học viên cao học thuộc chuyên ngành Ngôn ngữ Anh khóa 5&6 đã bảo vệ thành công luận văn, đủ điều kiện được công nhận học vị Thạc sĩ.

Đưa tin: Dương Hiền

Ảnh: Linh Chi