Trường Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ viên chức, người lao động năm 2024

Ngày 08/4 và ngày 14-15/4/2024, Trường Ngoại ngữ phối hợp với Phòng khám Đa khoa Hà Nội – Thái Nguyên tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ viên chức, người lao động toàn trường.

Toàn cảnh tại buổi lấy máu

Sức khỏe xưa nay được ví như vàng, đó chính là lý vì sao việc chú trọng đến sức khỏe là vấn đề cần được quan tâm. Sức khỏe đánh giá hơn 80% chất lượng cuộc sống cả về chất lượng hoàn thành công việc hay chất lượng của việc hưởng thụ. Ngày sức khỏe thế giới 7 tháng 4 hằng năm như một lời nhắc nhở chúng ta chú ý và quan tâm đến sức khỏe để nâng cao chất lượng cuộc sống. Bởi vậy, cứ đến tháng tư hàng năm hoạt động khám sức khỏe định kỳ của Trường Ngoại ngữ lại diễn ra thường niên và luôn được Nhà trường chú trọng, quan tâm.

Nội dung khám sức khỏe lần này bao gồm lấy mẫu xét nghiệm diễn ra trong buổi sáng ngày 08/4/2024 và lịch khám sức khỏe cơ bản trong vòng 2 ngày từ ngày 14-15/04/2024. Kết quả sẽ được gửi trả qua phần mềm điện tử và hồ sơ giấy.

Cán bộ viên chức, người lao động Nhà trường lấy máu xét nghiệm

Ngay từ sáng sớm ngày 08/4/2024, cán bộ viên chức, người lao động Nhà trường theo lịch khám đã có mặt tại khu vực sảnh A Nhà trường để điền thông tin và tiến hành lấy máu.

Hai ngày 14 và 15/4/2024 cán bộ viên chức, người lao động Nhà trường sẽ có mặt tại Phòng khám Đa khoa Hà Nội – Thái Nguyên để khám sức khỏe cơ bản.

Cán bộ viên chức, người lao động Nhà trường lấy máu xét nghiệm

Khám sức khỏe tổng thể là một việc làm cần thiết nhằm mục đích kiểm tra, đánh giá sàng lọc và phân loại tình trạng sức khỏe của cán bộ viên chức, có thể phát hiện sớm một số bệnh lý kịp thời để từ đó có hướng điều trị và dự phòng hiệu quả nhất.

Cán bộ viên chức Nhà trường lấy máu xét nghiệm

Thông qua chương trình khám sức khỏe định kỳ của Nhà trường, một lần nữa cho thấy sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo Nhà trường đối với cán bộ viên chức. Bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng trong giáo dục đào tạo, thì vấn đề chăm lo sức khỏe tời từng cán bộ viên chức, người lao động là một trong những khâu quan trọng nhằm phát triển một cách toàn diện cả về thể chất và trí tuệ.

Đưa tin: Dương Hiền

Ảnh: Linh Chi