Trường Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động năm 2023 và làm việc với Giám đốc Đại học Thái Nguyên

Căn cứ Kế hoạch số 6557/KHLT-ĐHTN ngày 29/12/2023 của Giám đốc Đại học Thái Nguyên về Kế hoạch liên tịch tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2023; Thông báo số 6045/TB-ĐHTN ngày 08/12/2023 về Kết luận của Giám đốc Đại học Thái Nguyên tại cuộc họp giao ban công tác 12 năm 2023; Thực hiện Nghị quyết năm 2023 của Đảng ủy bộ phận Trường Ngoại ngữ về việc tổ chức Hội nghị CBVC&NLĐ.

Tập thể cán bộ viên chức và người lao động Trường Ngoại ngữ  chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị

Chiều ngày 17/01/2024, Trường Ngoại ngữ đã tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động (CBVC&NLĐ) năm 2023 và làm việc với Giám đốc Đại học Thái Nguyên. Hội nghị lần này nhằm tổng kết đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2023, định hướng chiến lược phát triển Nhà trường năm 2024, phát huy quyền làm chủ của CBVC&NLĐ trong nhà trường, nâng cao tinh thần trách nhiệm của người đứng đầu tạo tiếng nói đồng thuận đồng tâm, chung sức thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường nói riêng và Đại học Thái Nguyên nói chung.

Lãnh đạo Đại học Thái Nguyên và Nhà trường tham dự tại Hội nghị

Tham dự Hội nghị về phía Đại học Thái nguyên có: Ban Giám đốc, Lãnh đạo Văn phòng, BCH Công đoàn Khối cơ quan. Về phía Trường Ngoại ngữ có: Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn Bộ phận, Lãnh đạo các Phòng, Khoa, Bộ môn và toàn thể CBVC&NLĐ.

Sinh viên biểu diễn văn nghệ

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em sinh viên và các cô giáo Khoa Tiếng Trung Quốc đã đem đến hội nghị không khí vui tươi, hào hứng và phấn khởi sau khi kết thúc một năm và chuẩn bị một năm mới đầy hy vọng.

TS. Tô Vũ Thành – Chủ tịch Công đoàn Bộ phận Trường Ngoại ngữ tuyên bố lý do

Thay mặt Đoàn Chủ tịch, điều hành tại hội nghị, TS. Tô Vũ Thành – Chủ tịch Công đoàn Bộ phận Trường Ngoại ngữ tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu và thông qua chương trình hội nghị.

TS. Lê Hồng Thắng – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

Mở đầu hội nghị, TS. Lê Hồng Thắng – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc, Thầy đã gửi tới toàn thể Khách mời và CBVC&NLĐ lời chúc mừng năm mới 2024 lời chúc sức khỏe, với nhiều điều tốt đẹp và cùng phấn đấu xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.

TS. Lưu Quang Sáng – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo tổng kết

Tại hội nghị, thay mặt Ban Giám hiệu, TS. Lưu Quang Sáng – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo tổng kết công tác năm 2023, phương hướng và nhiệm vụ năm 2024. Báo cáo đã nêu những thành tích nổi bật trên tất cả các mặt công tác như: công tác giáo dục chính trị tư tưởng, công tác chuyên môn, công tác tuyển sinh, truyền thông, công tác đào tạo và quản lý người học, công tác khoa học và đối ngoại, công tác khảo thí và đảm bảo chất lượng, công tác học sinh sinh viên, tổ chức cán bộ, xây dựng và đầu tư cơ sở vật chất, công tác thi đua khen thưởng… của nhà trường trong năm qua, đồng thời chỉ rõ phương hướng, nhiệm vụ cần thực hiện trong năm 2024. Ngoài những ưu điểm nổi bật, TS. Lưu Quang Sáng cũng chỉ rõ một số vấn đề còn tồn tại và cần được khắc phục trong thời gian tới.

Giám đốc Đại học Thái Nguyên – PGS. TS Hoàng Văn Hùng phát biểu tại Hội nghị

Cũng tại hội nghị toàn thể CBVC&NLĐ đã được nghe những lời chỉ đạo đầy quý báu của Giám đốc Đại học Thái Nguyên – PGS. TS Hoàng Văn Hùng. Giám đốc hy vọng trong thời gian tới, Trường Ngoại ngữ sẽ ngày càng phát triển toàn diện: mở thêm nhiều trung tâm đào tạo ngắn hạn theo xu thế thời đại, đáp ứng nhu cầu của người học, nhằm nâng cao nguồn thu nhập cho cán bộ, giảng viên và trong công tác nghiên cứu khoa học của nhà trường cũng cần phải đẩy mạnh hơn nữa, các giảng viên ngoại ngữ trong một năm cũng cần đạt  mục tiêu viết bài báo quốc tế, nghiên cứu đề tài khoa học công nghệ các cấp để ngày càng xây dựng, phát triển và khẳng định vị thế của Trường Ngoại ngữ trên toàn quốc.

Một số hình ảnh thảo luận tại Hội nghị:

Sau bài phát biểu của Giám đốc là chương trình thảo luận của CBVC&NLĐ nhà trường làm việc với Ban Giám đốc – Đại học Thái Nguyên đã đưa ra rất nhiều những câu hỏi thảo luận, các câu hỏi đã được Ban Giám đốc trả lời trực tiếp và hướng dẫn các giải quyết vấn đề về những vướng mắc liên quan đến quyền lợi và lợi ích của người lao động.

Tập thể lãnh đạo Nhà trường

Hơn 4 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị đã thông qua Nghị quyết với nhiều nội dung quan trọng. Đây sẽ là cơ sở để mỗi cán bộ, viên chức, người lao động toàn trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

Đưa tin: Dương Hiền

Ảnh: Linh Chi