Bài viết chưa được phân loại

Trường Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên tổ chức chương trình “Xuân ấm áp, Tết yêu thương” trao quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn – năm 2024

Với mong muốn mang lại một mùa Xuân thật ý nghĩa và ấm áp cho sinh viên trong dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc. Chiều ngày 22/01/2024, Trường Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên tổ chức chương trình “Xuân ấm áp, Tết yêu thương”.

Đến dự và trao quà tài trợ tại buổi lễ có: Đại diện Lãnh đạo Đại học Thái Nguyên; Các cơ quan thông tấn, báo chí và truyền hình; Các doanh nghiệp, đơn vị tài trợ: Công ty Cổ phần Công nghệ cao Vĩnh Phúc; Tập đoàn khoa học kỹ thuật Hồng Hải; Công ty TNHH Công nghệ Lens Việt Nam; Công ty TNHH Goertek Vina…

Các doanh nghiệp, đơn vị tài trợ

Về phía Trường Ngoại ngữ có: TS. Lưu Quang Sáng – Phó Hiệu trưởng; Đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Bộ môn; Đại diện Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên; và các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình “Xuân ấm áp, Tết yêu thương” năm 2024 tổ chức với mục đích nhân đạo chia sẻ đến sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, động viên về vật chất, tinh thần để tiếp thêm nghị lực, ý chí giúp sinh viên vượt qua khó khăn phấn đấu vươn lên trong học tập.

Hàng năm mỗi dịp xuân về, hoạt động này được diễn ra thường niên, mang lại hiệu quả, thiết thực, đem đến cho sinh viên những niềm vui, động lực trong học tập.

TS. Lưu Quang Sáng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Lưu Quang Sáng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ niềm tự hào của Trường Ngoại ngữ trong suốt thời gian qua, Nhà trường đã luôn chú trọng đến việc động viên quan tâm đến các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Với Thầy, những phần quà của Nhà trường dành tặng các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tuy nhỏ nhưng đó là tình cảm ấp áp, nhằm động viên các em về vật chất, tinh thần để tiếp thêm nghị lực, ý chí giúp các em vượt qua khó khăn, đón xuân mới tiếp tục cố gắng trong học tập.

Phùng Thị Thúy – sinh viên lớp Ngôn ngữ Anh K45 chia sẻ cảm nhận

Đại diện các sinh viên được nhận quà Tết, em Phùng Thị Thúy – sinh viên lớp Ngôn ngữ Anh K45 chia sẻ cảm nhận và bày tỏ lòng biết ơn với Nhà trường trong thời gian qua đã luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em tự tin cố gắng vươn lên trong học tập.

Phó Hiệu trưởng – TS. Lưu Quang Sáng trao phần quà cho sinh viên

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Nhà trường và Thầy Phó Hiệu trưởng – TS. Lưu Quang Sáng trao 100 phần quà cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Các đơn vị, doanh nghiệp trao phần quà cho sinh viên

Cũng tại buổi lễ, các đơn vị, doanh nghiệp hiện đang hợp tác cùng Nhà trường, với ý nghĩa sẻ chia, động viên đã trao 60 phần quà Tết cho sinh viên.

Các đơn vị, doanh nghiệp trao phần quà cho sinh viên

Những món quà tuy nhỏ bé nhưng đong đầy nghĩa tình, sẽ góp phần đem lại niềm vui cho các em trong dịp xuân về. Đây là một trong những hoạt động thường niên mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc đã được duy trì trong nhiều năm tại Trường Ngoại ngữ.

Hy vọng với những món quà nhân dịp xuân về, sẽ tiếp thêm động lực giúp các em sinh viên có thêm niềm tin để vươn lên trong học tập, đón một cái Tết Nguyên đán Giáp Thìn – năm 2024 ý nghĩa, ấm áp hơn.

Lãnh đạo Nhà trường và các đơn vị doanh nghiệp trao phần quà cho sinh viên tại buổi lễ

Đưa tin: Dương Hiền

Ảnh: Linh Chi