Công khai

Trường Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên (SFL) tổ chức Lễ trao bằng Thạc sĩ và trao Bằng tốt nghiệp Đại học hệ chính quy đợt 3, năm 2023

Công tác giáo dục luôn giữ vai trò quan trọng trong cuộc sống. Để đào tạo được những người học có tri thức, kỹ năng và tài năng thì chính những người thầy phải tự nâng cao trình độ tư duy. Mỗi nhà quản lý giáo dục phải sáng tạo hơn nữa, mạnh dạn đổi mới hơn trong công tác quản lý; mỗi thầy, cô giáo phải có nhiều giờ dạy hay hơn nữa, để mỗi giờ lên lớp là một giờ tự thi đua với chính mình…

Nhận thức rõ tầm quan trọng của giáo dục đối với đời sống xã hội, Trường SFL luôn chú trọng tới chất lượng đào tạo, vì vậy trong những năm gần đây số lượng tuyển sinh của SFL ngày càng tăng. Sinh viên và học viên ra trường phần lớn đã đáp ứng nhu cầu xã hội, có việc làm ổn định và giữ nhiều vị trí lãnh đạo trong các doanh nghiệp trên cả nước. Hàng năm, số lượng sinh viên tốt nghiệp rất đông, chỉ tính riêng trong năm học 2022 – 2023, các sinh viên, học viên tốt nghiệp ra trường đã được chia ra làm nhiều đợt nhận Bằng tốt nghiệp, đây là buổi Lễ trao Bằng tốt nghiệp lần thứ 3 trong năm học.

Sáng ngày 02/12/2023, tại Hội trường Trung tâm Hội nghị – Đại học Thái Nguyên, Trường Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ trao Bằng Thạc sĩ cho 10 Tân Thạc sĩ và trao Bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy cho 34 Tân Cử nhân Văn bằng 2, 03 Tân cử nhân lớp Liên thông – đợt 3 năm 2023.

Toàn cảnh buổi Lễ trao bằng

Tham dự buổi Lễ, về phía khách mời có đại diện Ban Giám đốc, đại diện Lãnh đạo các Ban Đào tạo, Ban Công tác học sinh, sinh viên của Đại học Thái Nguyên. Về phía Trường Ngoại ngữ có sự hiện diện của TS. Lưu Quang Sáng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Bộ môn chức năng và các Tân Thạc sĩ, Tân cử nhân được công nhận tốt nghiệp và trao bằng trong buổi lễ.

Tiết mục văn nghệ của sinh viên Trường SFL

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc do các em sinh viên SFL biểu diễn nhằm chúc mừng các Tân Thạc sĩ và Tân Cử nhân của SFL trong buổi Lễ trao bằng.

Lễ chào cờ được diễn ra trong không khí trang trọng

Th.S Cao Việt Dũng – Phó Trưởng phòng Phòng Đào tạo và Quản lý Người học công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp

Tại buổi lễ, thay mặt Phòng Đào tạo và Quản lý Người học – Th.S Cao Việt Dũng – Phó Trưởng phòng đọc công bố Quyết định của Giám đốc Đại học Thái Nguyên về việc công nhận tốt nghiệp và cấp bằng tốt nghiệp cho sinh viên, học viên Trường Ngoại ngữ.

Phó Hiệu trưởng SFL – TS. Lưu Quang Sáng phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng SFL – TS. Lưu Quang Sáng đã chúc mừng các tân Thạc sĩ, tân Cử nhân, ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của các học viên, cử nhân trong quá trình học tập tại Trường, ông mong muốn các học viên sau khi tốt nghiệp sẽ tiếp tục phấn đấu, đem những kỹ năng, kiến thức của Nhà trường trang bị vận dụng vào thực tiễn công tác hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; mong muốn các học viên, Tân Cử nhân luôn giữ những tình cảm tốt đẹp với Nhà trường và hy vọng được đón các Tân Cử nhân về Trường tiếp tục học tập ở các bậc học cao hơn. Thầy cũng gửi lời tri ân tới các thầy cô giáo, Lãnh đạo Khoa, Bộ môn và các bậc phụ huynh đã đồng hành cùng Nhà trường trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

Tân Cử nhân Triệu Quang Phong – Lớp Văn bằng 2 Ngôn ngữ Anh – Khóa 17 phát biểu và tặng hoa Nhà trường

Tân Cử nhân Triệu Quang Phong – Lớp Văn bằng 2 Ngôn ngữ Anh – Khóa 17 đã thay mặt cho toàn thể các Tân Cử nhân kính tặng Nhà trường bó hoa tươi thắm và phát biểu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các thầy cô giao trong những năm trên giảng đường đại học, đã tạo điều kiện, giảng dạy, bồi dưỡng cho các em những kiến thức cơ bản, làm hành trang cho các em trong cuộc sống. Trong suốt quá trình theo học tại Nhà trường, các em đã luôn nỗ lực, cố gắng học tập, tích lũy kiến thức để làm đầy hành trang cho kiến thức trường đời. Thay mặt các bạn sinh viên – chúng em xin hứa, sẽ quyết tâm hoàn thành tốt công việc và phát triển sự nghiệp trong trong tương lai để không phụ công lao to lớn của các thầy cô giáo.

Tân Thạc sĩ tặng hoa Nhà trường

Cũng tại buổi Lễ, các Tân Thạc sĩ đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các thầy cô giáo SFL, bằng lẵng hoa tươi thắm kính tặng các thầy cô.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ trao bằng:

TS. Lưu Quang Sáng trao bằng Tân Thạc sĩ

TS. Lưu Quang Sáng trao bằng Tân Cử nhân

Tân Cử nhân tặng hoa và quà nhà trường

Buổi lễ đã diễn ra trang trọng, xúc động, để lại ấn tượng sâu đậm và vinh dự đối với các sinh viên, học viên tốt nghiệp – Đây là những năm tháng mỗi học viên, sinh viên đã không ngừng phấn đấu, tự trau dồi tư duy sáng tạo, tư duy phản biện, năng lực tự học, tự nghiên cứu, quản lý thời gian và làm việc hiệu quả. Điều quan trọng hơn nữa là mỗi cá nhân đều biết vượt qua áp lực, trân quý những giá trị, lòng yêu thương dành cho gia đình, thầy cô, bạn bè và cộng đồng.

Có thể nói, học tập là hoạt động suốt đời, tin tưởng với những kiến thức được trang bị, các học viên, sinh viên sẽ phát huy những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm, tiếp tục không ngừng nỗ lực tự học, tự rèn luyện để đạt được những thành tích cao hơn nữa trên con đường sự nghiệp cũng như thiết thực nâng cao chất lượng công tác của bản thân góp phần xây dựng và phát triển xã hội.

Đưa tin: Thu Hiền

Ảnh: Linh Chi