Trường Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên phối hợp với Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ tổ chức Lễ bế giảng lớp Đại học ngành ngôn ngữ Anh, niên khóa 2021 – 2023

Ngoại ngữ là chìa khóa để hội nhập quốc tế. Đáp ứng nhu cầu ngoại ngữ ngày càng cao của học sinh, sinh viên trên cả nước, trong nhiều năm qua Trường Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên đã liên kết, phối hợp với nhiều cơ sở đào tạo trên cả nước tổ chức các chương trình đào tạo.

Chiều 28/12/2023, tại Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ,  Trường Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên và Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ đã phối hợp tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học ngành ngôn ngữ Anh, niên khóa 2021 – 2023.

Lễ bế giảng lớp Đại học ngành ngôn ngữ Anh, niên khóa 2021 – 2023

Tham dự Lễ bế giảng về phía Trường Ngoại ngữ có TS. Lê Hồng Thắng, Hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên, đại diện lãnh đạo Phòng Đào tạo và Quản lý Người học. Về phía Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ có ông Trần Văn Vững, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ, lãnh đạo nhà trường và cùng đông đảo các học viên lớp Đại học văn bằng 2, ngành ngôn ngữ Anh.

Lãnh đạo Trường Ngoại ngữ làm việc Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ tại buổi lễ

Chương trình liên kết đào tạo với Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ đã được nhà trường triển khai qua nhiều năm – Lớp Đại học chuyên ngành ngôn ngữ Anh là một trong những hoạt động cụ thể của chương trình phối hợp đào tạo. Lớp học này có 34 học viên là các cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Khóa học có 127 tín được tào theo hình thức trực tiếp và trực tuyến.

Lãnh đạo Trường Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên và Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ chụp ảnh lưu niệm cùng các học viên.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, Hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên TS. Lê Hồng Thắng và Hiệu trưởng Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ ông Trần Văn Vững ghi nhận sự nỗ lực của các thầy cô giáo, cán bộ, giảng viên và học viên, đồng thời chúc mừng các tân cử nhân đã hoàn thành tốt khóa học.

Hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ – TS. Lê Hồng Thắng phát biểu tại buổi lễ

Hiệu trưởng Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ – ông Trần Văn Vững phát biểu

Với sự nỗ lực, cố gắng của các học viên, và sự nhiệt tình giảng dạy của các thầy cô giáo  – lớp Đại học ngành ngôn ngữ Anh đã hoàn thành tốt các nội dung chương trình đào tạo theo đúng thời gian quy định. Kết thúc lớp học, 100% học viên tốt nghiệp loại khá trở lên, trong đó, 01 học viên đạt loại giỏi.

Các học viên nhận bằng tại buổi lễ

Chương trình đào tạo kết thúc mang lại hiệu quả cao, các học viên đã phát huy tốt những kiến thức, kỹ năng học tập, rèn luyện trong hơn 02 năm qua vào thực tiễn công tác tại đơn vị của mình, qua đó, góp phần đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về ngoại ngữ trong xu thế hội nhập quốc tế hiện nay.

Đưa tin: Dương Thị Thu Hiền