Người học

TT Anh ngữ SAE thông báo tuyển dụng đợt 1 năm 2023

Trung tâm Anh ngữ SAE – Công ty Cổ phần đầu tư Giáo dục SAE Quốc tế là Trung tâm Anh Ngữ chuyên đào tạo tiếng Anh cho trẻ em , hiện đã có nhiều cơ sở tại thái nguyên, trụ sở chính tại SN 1265A, đường 3/2 phú xá tp Thái Nguyên. Anh Ngữ SAE được hình thành và phát triển từ năm 2018, là một trong những trung tâm uy tín tại thái nguyên được đông đảo học sinh theo học với đội ngũ giáo viên Việt Nam  và giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn cao. Với môi trường làm việc năng động cùng chế độ đại ngộ tốt , hiện tại đang thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ đặc biệt là các bạn sinh viên chuyên ngành tiếng anh. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn sinh viên làm việc tại SAE. Chúng tôi gửi thư này với mong muốn nhà trường là cầu nối giữa doanh nghiệp với các bạn sinh viên và giúp đỡ chúng tôi trong công tác tuyển dụng tới các bạn sinh viên có nhu cầu.

* Mô tả công việc:
– Giảng dạy, quản lý các lớp theo lịch được phân công
– Thực hiện các công việc học thuật, theo dõi tiến trình giảng dạy.
– Hỗ trợ giáo viên nước ngoài, bổ trợ cho học viên , giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ phụ huynh trong quá trình giảng dạy.
– Kết hợp với các phòng ban khác thực hiện các công việc được trung tâm giao phó
– Gửi báo cáo nội dung công việc theo kế hoạch.
– Làm việc theo lịch được phân công , có làm buổi tối và cuối tuần.
Quyền lợi :
1. Được hưởng lương bao gồm các mức lương :
+ Mức lương cơ bản: 6.000.000đ/tháng
+ Lương chủ nhiệm lớp
+ Trợ cấp khi có chứng chỉ C1 APTIS Hoặc 7 chấm IELTS
+ Trợ cấp thâm niên giảng dạy
+ Lương thưởng trách nhiệm và doanh số
2. Được hưởng lương tháng 13
3. Hỗ trợ xăng xe nếu nhà xa từ 5km trở lên
4. Hỗ trợ ăn nhẹ buổi tối.
5. Hưởng các chế độ đãi ngộ khác như hiếu hỉ, lễ tết , sinh nhật , các dịp đặc biệt
7 . Trợ cấp bhxh .
• Thu nhập trung bình từ 12.000.0000 – 20.000.000 vnđ.
Yêu cầu :
• Sinh viên tốt nghiệp Đại Học , có khả năng ngôn ngữ khá, đạt chứng chỉ Aptis từ B2 trở lên , chấp nhận các ứng viên đang trong quá trình đợi bằng hoặc chưa thi các chứng chỉ tiếng anh .
• Giao tiếp tốt, năng động có trách nhiệm trong công việc .
• Có kinh nghiệm,khả năng sư phạm tốt,nếu chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo.

Địa điểm làm việc:

SAE công nghiệp, 1265A đường 3/2 phú xá, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

SAE Gang Thép, 28/11 đường CMT8, P. Hương Sơn, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

SAE Phú Bình  – Tổ 2, thị trấn Hương Sơn, huyện Phú Bình , tỉnh Thái Nguyên.

HÌNH THỨC ĐĂNG KÍ PHỎNG VẤN

Ứng viên sử dụng Zalo, Facebook quét mã QR, điền các thông tin liên quan theo hướng dẫn.

hoặc truy cập link: https://forms.gle/9N4Na8u1AxBJTwreA