Tin Đoàn Thanh niên

Trung tâm Anh ngữ Green Edu thông báo tuyển dụng đợt 01 năm 2023

Green Edu tự hào đã đào tạo trên 10 000 học viên thành công  trên con đường chinh phục Ngoại ngữ giúp cho rất nhiều thế hệ  học viên đi du học thành công và tự tin hội nhập với các trường  quốc tế.

Green Edu đã được công nhận là đối tác của Cambridge Việt  Nam, BritishCouncil và của IDP. Và là địa chỉ tin cậy của cha mẹ  học viên, học viên khắp cả nước.

Đội ngũ của Green Edu luôn thấm nhuần những giá trị cốt lõi  của tổ chức và một lòng chung sức sự phát triển của cộng  đồng uy tín của Green Edu đặt lên hàng đầu. Hiện nay, 12.863+ học viên, Hoàn thành 100% khóa học; 5000+ học viên Tham gia các kỳ thi CAMBRIDGE, IELTS, TOIEC  đạt kết quả cao.

Căn cứ tình hình phát triển và nhu cầu nhân lực, công ty xây dựng kế hoạch chương trình tuyển dụng & đào tạo cán bộ nguồn như sau:

1. Thời gian và số lượng, đối tượng, hình thức tuyển dụng, địa điểm làm việc:

Phỏng vấn, 09h30 ngày 04/6/2023 tại Trung tâm Hội nghị Đại học Thái Nguyên.

* Địa điểm làm việc: Bắc Giang, Phú Thọ, Hải Dương.

2. Mức lương: có thể lên đến 20 triệu.

3. Các vị trí tuyển dụng:

1) EDUCATIONAL CONSULTANT (EC) – NHÂN VIÊN TƯ VẤN:
🔹 Tìm hiểu nhu cầu và tư vấn khóa học phù hợp với khả năng của học viên
🔹 Chăm sóc khách hàng
2) CUSTOMER SERVICE OFFICER (CSO) – NHÂN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
🔹 Chăm sóc và hỗ trợ phụ huynh, học sinh theo học tại Green Edu
🔹 Trao đổi và cập nhật tình hình học tập của học sinh với giáo viên nước ngoài
🔹 Tư vấn phụ huynh tái đăng ký khóa học mới
3) LEARNING EXPERIENCE OFFICER – NHÂN VIÊN PHÒNG ĐÀO TẠO:
🔹 Scheduling: Sắp xếp thời khóa biểu cho giáo viên người nước ngoài.
🔹 TA Supervisor: Quản lý, đào tạo đội ngũ trợ giảng.
🔹 Admin & Materials: Các công việc văn phòng, quản lý, mua văn phòng phẩm, thiết bị giáo cụ giảng dạy, chuẩn bị bài thi, báo cáo cho học viên.
4) MARKETING EXECUTIVE – NHÂN VIÊN
🔹 Tìm kiếm, xây dựng và duy trì quan hệ với các đối tác nhằm tăng nhận diện thương hiệu, phát triển cơ sở dữ liệu.
🔹 Phân tích dữ liệu dựa trên báo cáo, từ đó đề ra kế hoạch hợp tác, phát triển thương hiệu.
🤔 Ở GREEN EDU CÓ GÌ?
💙 Hệ thống trung tâm Anh ngữ trên toàn quốc
💙 Thu nhập hấp dẫn
💙 Phát triển bản thân với chương trình đào tạo bài bản, lộ trình thăng tiến rõ ràng
💙 Môi trường đa văn hóa, tôn trọng bản sắc cá nhân
💙 Được cấp toàn bộ thiết bị làm việc.

4. HÌNH THỨC ĐĂNG KÍ PHỎNG VẤN

Ứng viên sử dụng Zalo, Facebook quét mã QR, điền các thông tin liên quan theo hướng dẫn.

hoặc truy cập link: https://forms.gle/pQtjpoYUzX2StnX96