Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên

Tổng kết Giải thể thao Đại học Thái Nguyên TNU’s CUP năm 2022

Vậy là kết thúc một mùa giải thi đấu hết mình của các thành viên SFL nói riêng và Đại học Thái Nguyên nói chung, với tinh thần quyết chiến – quyết thắng chúng ta đã lập nên những thành tích chưa từng có.
Giải đấu do Ban chấp hành Đoàn Đại học Thái Nguyên tổ chức đã gắn kết sinh viên lại với nhau cùng với những cung bậc cảm xúc lẫn lộn, có hồi hộp, lo lắng, tiếc nuối, vui mừng. Giải đấu đã khép lại vô cùng thành công khi có sự tham gia cổ vũ, hỗ trợ nhiệt tình của các thầy cô, các bạn sinh viên.
Sau những ngày thi đấu hết mình, đội tuyển thi đấu của Nhà trường đã đạt được những thành tích sau:
1. Bộ môn bóng bàn
Giải Phong cách: Đàm Gia Minh – Vũ Ngọc Mai.
2. Bộ môn Cầu lông
– Nội oximetolona ciclo dung đôi nữ:
Giải Nhì: Lý Thị Anh Thơ – Lý Thị Ngọc Mai
– Nội dung đôi nam nữ:
Giải Ba: Nguyễn Đức Sơn – Nguyễn Thị Lan Hương
3. Bộ môn bóng đá
Giải Ba: Đội bóng nữ.
Ban chấp hành Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Nhà trường xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các đội thi đã hết mình với tinh thần kiên cường không vì những yếu tố khách quan mà mất đi tinh thần chiến đấu, cảm ơn vì đã góp phần xây dựng một đội thể thao Trường Ngoại ngữ bền bỉ, vững mạnh
Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của buổi tổng kết:
Tin bài: Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên