Người học

Tổ chức hội đồng đánh giá luận văn Thạc sĩ cho học viên ngành Ngôn ngữ Anh Khóa 5&6 – đợt 2 năm 2023

Thực hiện theo kế hoạch đào tạo Sau đại học, ngày 6/1/2024, Trường Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên đã tổ chức hội đồng đánh giá luận văn Thạc sĩ cho 8 học viên ngành Ngôn ngữ Anh Khoá 5&6 – Đợt 2 năm 2023.

Toàn cảnh buổi đánh giá luận văn thạc sĩ

Đến dự buổi bảo vệ, có sự hiện diện của TS. Lưu Quang Sáng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Đặng Thị Thanh Hương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và các Thầy, Cô trong Hội đồng đánh giá luận văn.

Buổi bảo vệ được chia thành 2 hội đồng, với sự có mặt của các thành viên trong Hội đồng đều là những tiến sĩ có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong các lĩnh vực của đề tài. Tại hội đồng 1, có sự tham gia của TS. Đặng Thị Thanh Hương – Chủ tịch hội đồng cùng các thành viên hội đồng: TS. Văn Thị Quỳnh Hoa, PGS.TS. Nguyễn Thu Hạnh , TS. Nguyễn Việt Hùng, TS. Nguyễn Thị Quế. Các thành viên tại hội đồng 2 bao gồm: TS. Nguyễn Thị Minh Loan – Chủ tịch hội đồng, PGS. TS. Nguyễn Thị Thanh Hương, TS. Phùng Thị Thu Hà, TS. Nguyễn Thị Thu Thuỷ, TS. Lê Thị Hằng.

Hội đồng đánh giá luận văn diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc, theo đúng trình tự. Tại mỗi Hội đồng, học viên lần lượt trình bày tóm tắt nội dung luận văn trong thời gian cho phép. Các học viên đã dành nhiều thời gian, nỗ lực cho việc nghiên cứu, tổng hợp số liệu, nghiên cứu tài liệu chuyên ngành. Thêm vào đó là sự hỗ trợ nhiệt tình từ các thầy cô tham gia hướng dẫn; các đồng nghiệp và đơn vị nơi học viên thực hiện công tác nghiên cứu. Ngay sau phần trình bày của mình, các học viên cũng nhận được nhiều nhận xét tích cực, ý kiến phản biện về nội dung các luận văn, đồng thời vận dụng tốt kiến thức để trả lời những câu hỏi kiểm tra, đánh giá kiến thức chuyên môn từ phía Hội đồng nhận xét.

Hội đồng nhận định các luận văn có nội dung phù hợp với chuyên ngành đào tạo, trình bày khoa học, có tính sáng tạo, có ý nghĩa cả về mặt lý luận và ứng dụng thực tiễn. Học viên đã dành nhiều thời gian và nỗ lực trong việc hoàn thành đề tài, vận dụng các kiến thức đã học vào việc phân tích và đề xuất các giải pháp cho các vấn đề của đề tài đưa ra. Kết thúc buổi bảo vệ, tất cả học viên đều nhận được điểm số cao cùng những lời chúc mừng, động viên từ các thành viên Hội đồng, đồng nghiệp, người thân và các thầy cô hướng dẫn.

Luận văn thạc sĩ là công trình ghi nhận những nỗ lực học tập và nghiên cứu của các học viên cao học. Hy vọng rằng, với những kiến thức và kĩ năng đã thu được, các học viên có thể ứng dụng phục vụ tốt hơn cho quá trình công tác cũng như có những đóng góp nhiều hơn cho việc phát triển KH&CN của đất nước.

Kết thúc buổi bảo vệ, trên tinh thần khoa học, khách quan, công tâm, Hội đồng công nhận các học viên cao học thuộc chuyên ngành Ngôn ngữ Anh đã bảo vệ thành công luận văn, đủ điều kiện được công nhận học vị Thạc sĩ.

Một số hình ảnh tại buổi đánh giá luận văn:

TS. Đặng Thị Thanh Hương – Chủ tịch Hội đồng (HĐ1)

TS. Nguyễn Thị Minh Loan – Chủ tịch hội đồng (HĐ2)

Phần trình bày luận văn của các học viên

Các ý kiến đánh giá, nhận xét của Hội đồng

Xin được chúc mừng các Tân thạc sĩ!

Ảnh – Tin bài: Linh Chi