Sinh viên

Thông báo triển khai đăng kí ứng tuyển “Lớp Chuyên ban” Đợt 2 do Tập đoàn Khoa học kĩ thuật Hồng Hải tuyển sinh năm học 2022 – 2023

Trường Ngoại ngữ thông báo tổ chức triển khai đăng kí ứng tuyển “Lớp Chuyên ban” Đợt 2 năm học 2022 – 2023 do Tập đoàn Khoa học kĩ thuật Hồng Hải tuyển sinh, cụ thể như sau:

1. Yêu cầu đối với ứng viên ứng tuyển

Trình độ: là sinh viên đại học hệ chính quy đang học năm thứ 4 (đối với chương trình đào tạo đơn ngữ), sinh viên đại học hệ chính quy năm thứ 5 (đối với chương trình đào tạo song ngữ) các ngành tiếng Anh, tiếng Trung.

– Tính cách và thể lực: chăm chỉ chịu khó, chịu được gian khổ và áp lực công việc;  trung thực, tốt tính; vui vẻ, hòa đồng, giao tiếp tốt; khỏe mạnh, tinh thần minh mẫn; có tinh thần trách nhiệm, tính cầu tiến và tinh thần mưu cầu công việc.

– Yêu cầu về các kỹ năng khác: trong quá trình học tập thường xuyên tham gia vào các hoạt động ngoại khóa của nhà trường, tham gia các công tác phúc lợi xã hội,…. Quá trình học tập và làm việc tại nhà máy yêu cầu ứng viên tích cực tham gia các hoạt động tập thể trong công ty, thường xuyên tham gia các hoạt động phúc lợi xã hội, xây dựng và gìn giữ hình ảnh công ty một cách chuẩn mực.

– Yêu cầu công việc: thích nghi với các môi trường đào tạo và làm việc tại công ty; chấp nhận mức lương và phúc lợi của công ty; thích ứng với văn hóa doanh nghiệp của công ty.

2. Phúc lợi được hưởng khi trúng tuyển “Lớp Chuyên ban”

Tài trợ Học phí: Tập đoàn KHKT Hồng Hải tài trợ toàn bộ học phí năm học 2022 – 2023 theo quy định của nhà trường.

Lương và phúc lợi khác: căn cứ vào cơ cấu của Tập Đoàn năm sinh viên tốt nghiệp.

Được tham gia đầy đủ các khóa học do công ty tổ chức: Tin học văn phòng và các môn học cần thiết phục vụ công việc (chương trình cụ thể sẽ do nhà trường và tập đoàn thống nhất).

Thực tập tại vị trí công việc sẽ đảm nhiệm: học kỳ 2 năm thứ 4 (đối với chương trình đào tạo đơn ngữ), học kì 2 năm thứ 5 (đối với chương trình đào tạo song ngữ) sẽ được công ty sắp xếp tại vị trí công việc mà mình sẽ đảm nhiệm sau khi ra trường (được hưởng lương thử việc cuả Cán bộ nguồn  theo cơ cấu lương của Tập đoàn ở thời điểm hiện tại).

Cơ cấu sàng lọc: đối với các sinh viên chuyên ban vi phạm quy định nhà trường, quy định chuyên cần lớp học (bao gồm cả các khóa học bổ sung do Tập đoàn yêu cầu ); hoặc thành tích tổng hợp cuối học kỳ từ dưới 2,25 điểm; hoặc trong thời gian thực tập, làm việc tại Tập đoàn, vì bất kỳ lí do nào mà nghỉ việc hoặc bị sa thải, sinh viên phải hoàn trả lại toàn bộ chi phí liên quan đến đào tạo mà Tập đoàn chi trả trong thời gian đào tạo tại trường.

Địa điểm làm việc: sau khi tốt nghiệp sinh viên được cử đến nhà máy của Tập đoàn chỉ định tại tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang.

3. Thời gian đăng kí và hình thức ứng tuyển

Thời gian đăng kí: từ 08/8/2022 đến trước 18/8/2022.

– Hình thức: Đăng kí trực tiếp qua đường link:

Hoặc (sử dụng Zalo, Facebook,…) quét mã QR đăng kí:

+ Thời gian, hình thức xét tuyển:

Phỏng vấn trực tiếp, 13h45 ngày 20/8/2022 tại Trường Ngoại ngữ.

Đây là cơ hội tốt để sinh viên năm cuối tiếp cận các chương trình hỗ trợ của Tập đoàn KHKT Hồng Hải. Đề nghị Phòng Đào tạo và quản lý người học, các Khoa/Bộ môn thông tin cụ thể tới các Thầy/cô Chủ nhiệm lớp (phổ biến, hướng dẫn và hỗ trợ sinh viên tham gia ứng tuyển). Mọi thông tin trao đổi về chương trình, liên hệ đồng chí Phạm Viết Ngọc – Phòng Quản lí khoa học và Đối ngoại (Điện thoại: 0375 252 876; email: qlkh-dn.sfl@tnu.edu.vn).