Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên

Sôi nổi các hoạt động của Đoàn Thanh niên Khoa Ngoại ngữ trong dịp kỷ niệm 10 năm thành lập (31/12/2007 – 31/12/2017)

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 10 năm thành lập Khoa Ngoại Ngữ, chiều ngày 30/12/2017 Đoàn thanh niên Khoa Ngoại ngữ hân hoan tổ chức lễ khai mạc Hội trại Thanh niên.

Hội trại quy tụ các trại chuyên ngành Anh, Trung, Nga, Pháp, Hàn và các trại Câu lạc bộ học thuật, Sở thích. Mỗi trại mang một màu sắc, cá tính riêng. Khi người tham quan bước vào có thể cảm nhận được trại của chuyên ngành hay câu lạc bộ học thuật hoặc sở thích nào, chính vì vậy, mỗi cựu sinh viên khi trở về đây – gặp lại trường xưa, bạn cũ – đều không tránh khỏi những giây phút bồi hồi, xúc động của một thời đã qua.

Trao chứng nhận cho các trại tham gia

Trại Tiếng Nga

Trại Ngôn ngữ Anh

Trại Ngôn ngữ Trung

Phút Checki-n của Ban giám khảo bên Trại học thuật “CEC & BOOKWORM”

Trại Câu lạc bộ Hiến máu tình nguyện

Ban giám khảo tham quan và chấm điểm Trại khối các câu lạc bộ sở thích

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng Trại chỉ huy

Khép lại buổi khai mạc hội trại vào lúc 17h trong không khí tưng bừng và rộn rã, đúng 19h30 thầy và trò Khoa Ngoại ngữ lại cùng nhau hội tụ ở sân khấu ngoài trời trong chương trình đặc biệt Gala văn nghệ “10 năm tự hào Khoa Ngoại ngữ- Đại học Thái Nguyên”. Chương trình có sự hiện diện của tham tán văn hóa Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam, lãnh đạo Tỉnh đoàn Thái Nguyên, lãnh đạo Đoàn – Hội Đại học Thái Nguyên và các đơn vị trực thuộc, đại diện của trường Đại học Thể dục – thể thao Bắc Ninh; Về phía Khoa Ngoại ngữcó sự hiện diện của Ban chủ nhiệm khoa, lãnh đạo các tổ chức năng, bộ môn, cán bộ giảng viên, cựu sinh viên và sinh viên Khoa Ngoại Ngữ.

Đêm Gala văn nghệ đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc của cán bộ giảng viên và sinh viên Khoa Ngoại Ngữ.

Một số hình ảnh đẹp đêm Gala văn nghệ:

TS. Lê Hồng Thắng và đ/c Phạm Viết Ngọc cắt bánh, khui rượu vang đánh dấu Khoa Ngoại ngữ tròn 10 năm tuổi

Vinh danh cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017 – 2018

Văn nghệ của cán bộ giảng viên và sinh viên Khoa Ngoại Ngữ

Tiết mục giao lưu võ thuật ấn tượng của trường Đại học Thể dục – Thể thao Bắc Ninh

Mọi người nắm tay nhau quanh ngọn lửa trại

Đêm Gala văn nghệ khép lại bên ánh lửa trại đầm ấm, quây quần. Mọi người kết thành một vòng tròn, nắm tay nhau vừa đi vừa hát vang ca khúc Nối vòng tay lớn như thắt chặt hơn tình hữu nghị, đoàn kết giữa các SFLer.

Sáng ngày 31/12/2018, tuổi trẻ Khoa Ngoại ngữ đã có màn văn nghệ sử thi đặc biệt được dàn dựng công phu, hoành tráng mở màn cho buổi Lễ mít tinh trọng thể kỷ niệm 10 năm thành lập Khoa Ngoại Ngữ. Màn sử thi đã tái hiện một cách chân thật chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển của Khoa bằng hình thức sân khấu hóa, để rồi mỗi người xem cảm thấy yêu mến hơn, tự hào hơn về ngôi trường mình đã và đang công tác, học tập:Khoa Ngoại ngữ- Đại học Thái Nguyên.

Thuở Sơ khai

Giai đoạn hình thành các Bộ môn: Anh, Trung, Nga, Pháp, Hàn

Vùng trời mới mở ra để đón nắng mới cùng tương lai rạng ngời Sắc xuân

Tuổi trẻ Khoa Ngoại ngữ nguyện dốc tâm, dốc sức chung tay xây dựng Khoa Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên