Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên

Sinh viên Trường Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên vinh dự được tham dự Diễn đàn thanh niên khu vực Châu á – Thái Bình Dương lần thứ 11 tại Hà Nội.

Diễn đàn Thanh niên khu vực Châu Á – Thái Bình Dương lần thứ 11 diễn ra trong 3 ngày từ 19-21/11/2023 tại Hà Nội. Sáng ngày 20/11/2023, Diễn đàn Thanh niên Chữ thập đỏ, Trăng lưỡi liềm đỏ khu vực Châu Á – Thái Bình Dương lần thứ 4 đã chính thức khai mạc. Trong đó, bạn Ma Thị Đan – Khoa tiếng Anh, Trường Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên vinh dự được tham gia Diễn đàn.

Chủ đề của Diễn đàn Thanh niên lần này là “Tăng cường khả năng chống chịu: Truyền cảm hứng cho thanh niên thúc đẩy sáng tạo sẵn sàng ứng phó thảm họa”.

Chủ đề này khẳng định tinh thần nhiệt huyết, quyết tâm cao độ và nỗ lực của thanh niên trong tiếp nối truyền thống vẻ vang mà các thế hệ cán bộ Hội đã dày công vun đắp, gây dựng trong sứ mệnh nhân đạo cao cả. Đồng thời, nêu bật vai trò, sứ mệnh và trách nhiệm lớn lao mà lực lượng thanh thiếu niên Chữ thập đỏ-Trăng lưỡi liềm đỏ khu vực Châu Á-Thái Bình Dương sẵn sàng đảm nhiệm trong nỗ lực chung tay giải quyết các vấn đề đang đặt ra cho nhân loại.

Chúc mừng bạn Ma Thị Đan và chúc mừng Diễn đàn đã diễn ra thành công tốt đẹp!

Một số hình ảnh tại Diễn đàn: