Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên

Sinh viên Trường Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên đạt Giải nhất Vòng thi cấp tỉnh Hội thi “Thủ lĩnh sinh viên năm 2022”

Sáng 29-6, tại Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh – Đại học Thái Nguyên, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Thái Nguyên tổ chức Vòng 2 – Vòng thi cấp tỉnh Hội thi Thủ lĩnh Sinh viên toàn quốc lần thứ IV, năm 2022
Tham dự có 9 thí sinh xuất sắc đã vượt qua hơn 2.000 cán bộ Hội sinh viên tỉnh Thái Nguyên tại các phần thi vòng 1 – vòng cấp trường.
Trải qua lần lượt 3 phần thi là Thủ lĩnh trí tuệ, Nhận diện thủ lĩnh và Thủ lĩnh tỏa sáng. Sinh viên Trịnh Thị Thái Linh – Ngôn ngữ Trung C K44 đã xuất sắc vượt qua các thí sinh còn lại và giành giải Nhất chung cuộc.
Trịnh Thị Thái Linh sẽ đại diện do sinh viên tỉnh Thái Nguyên tham gia Hội thi “Thủ lĩnh sinh viên” chung kết toàn quốc do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức.
Tham gia vòng thi cấp tỉnh ngày hôm nay còn có một đại diện khác của Trường Ngoại ngữ, đó là đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh. Trải qua 3 vòng thi Nguyễn Thị Quỳnh đạt giải khuyến khích chung cuộc.
Xin được chúc mừng hai đồng chí cán bộ Hội Trường Ngoại ngữ đạt hoàn thành xuất sắc phần thi của mình. Thể hiện sức trẻ, bản lĩnh và nhiệt huyết của bản thân nói riêng và Trường Ngoại ngữ nói chung.
02 sinh viên Nhà trường tham gia cuộc thi
Sinh viên Trịnh Thị Thái Linh – Ngôn ngữ Trung C K44 dành Giải nhất cuộc thi
Phần trình diễn tài năng của Sinh viên Trịnh Thị Thái Linh
Phần hùng biện của sinh viên Trịnh Thị Thái Linh