Tin Đoàn Thanh niên

Sinh viên SFL Học trải – Trải nghiệm thực tế tại công ty TNHH Việt Nam Sunergy (Bắc Ninh)

Thực hiện tiếp nối chuỗi các hoạt động Học tập – Trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp năm học 2022 – 2023.

Ngày 27/12/2022, Trường Ngoại ngữ tổ chức chương trình Học tập – Trải nghiệm thực tế tại công ty TNHH In Bao Bì Yuto Việt Nam.

Bà Fang Han – Tổng Giám sát bộ phận Quản lý công ty rất vui khi được các bạn sinh viên.

Công ty giới thiệu chi tiết về lịch sử hình thành, quy mô phát triển, sản xuất; các kỹ năng; vị trí công việc và mô hình tổ chức phòng ban tại công ty; cơ hội nghề nghiệp; kinh nghiệm làm việc; các tiêu chí tuyển dụng doanh nghiệp cần ở ứng viên, các chia sẻ của quá trình làm việc của các lãnh đạo của doanh nghiệp, các chuyên viên, nhân viên thực tế.

Các ban sinh viên hào hứng trực tiếp đặt các câu hỏi, thảo luận tìm hiểu về công ty:

Sinh viên được tham quan trực tiếp khu vực làm việc, sản xuất, tìm hiểu văn hóa doanh nghiệp; quan sát cách bày trí, không gian làm việc chuyên nghiệp; vị trí công việc,….

– Sinh viên được gặp và nghe các chia sẻ từ các Anh. Chị Cựu sinh viên Trường Ngoại ngữ đang làm việc tại công ty:

– Nhà trường cùng trao đổi thảo luận với Ban lãnh đạo công ty, sinh viên:

– Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo công ty:

Kết thúc chương trình học tập – trải nghiệm thực tế các sinh viên đã có thêm nhiều kiến thức thực tế về công ty, doanh nghiệp qua đó giúp các bạn tự tin và định hướng tốt cho tương lai, tìm và lựa chọn được các vị trí việc làm phù hợp.

(Phòng QLKH&ĐN)