Sinh viên SFL Học trải – Trải nghiệm thực tế tại Công ty TNHH In Bao Bì Yuto Việt Nam

Thực hiện tiếp nối chuỗi các hoạt động Học tập – Trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp năm học 2022 – 2023.

Ngày 27/12/2022, Trường Ngoại ngữ tổ chức chương trình Học tập – Trải nghiệm thực tế tại công ty TNHH In Bao Bì Yuto Việt Nam.

Ông Chen Hua Bo – Tổng Giám đốc công ty đã chia sẻ về phương châm, định hướng chiến lược tuyển dụng và đào tạo, phát triển người tài.

Tiếp theo, Bà Nguyễn Thị Thơm, Trưởng phòng nhân sự công ty chia sẻ về lịch sử hình thành, quy mô phát triển, sản xuất; các kỹ năng; vị trí công việc và mô hình tổ chức phòng ban tại công ty; cơ hội nghề nghiệp; kinh nghiệm làm việc; các tiêu chí tuyển dụng doanh nghiệp cần ở ứng viên, các chia sẻ của quá trình làm việc của các lãnh đạo của doanh nghiệp, các chuyên viên, nhân viên thực tế.

Sinh viên trực tiếp đặt các câu hỏi, thảo luận tìm hiểu về công ty:

Sinh viên được tham quan khu vực làm việc, sản xuất, tìm hiểu văn hóa doanh nghiệp; quan sát cách bày trí, không gian làm việc chuyên nghiệp; vị trí công việc,…

– Được gặp và nghe các chia sẻ từ các Anh. Chị Cựu sinh viên Trường Ngoại ngữ đang làm việc tại công ty:

– Sau các hoạt động học tập, trải nghiệm thực tế, sinh viên tổng hợp viết thu hoạch và tự xây dựng cho bản thân những kế hoạch học tập, hoạch định tương lai:

– Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo công ty:

Chương trình Học tập – Trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp là cầu nối hiệu quả, nơi doanh nghiệp và nhà trường gặp gỡ, phát triển mối quan hệ để đạt được mục đích chung là tạo điều kiện cho sinh viên có được những kiến thức và kỹ năng thực tế – nền tảng quan trọng để phát triển sự nghiệp trong tương lai.

(Phòng QLKH&ĐN)