Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên

Rực rỡ hội thi cắm hoa chào mừng ngày 20/10

Ngày 20 tháng 10 năm 2013, tại Khu ký túc xá, Ban Chấp hành Đoàn Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức Hội thi cắm hoa, nhân kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2013).

Đến dự hội thi có Thầy Hoàng Công Đình – Chủ tịch Công đoàn Khoa Ngoại ngữ, thầy Tô Vũ Thành – ủy viên BCH Công đoàn, thầy Phạm Trường Sinh – Bí thư BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, cô Nguyễn Thị Lan Anh – Phó Bí thư BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thầy Ngọc Hùng – Trưởng phòng Công tác HSSV. Hội thi đã thu hút được sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình của 5 đội cán bộ, giảng viên, 6 đội sinh viên, và 2 đội lưu học sinh Trung Quốc.

Hội thi cắm hoa Chào mừng ngày 20/10 năm nay do Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Khoa Ngoại ngữ tổ chức. Với chủ đề “Nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam hiện đại” Hội thi là một hoạt động có ý nghĩa nhằm cổ vũ và tôn vinh phái đẹp, đặc biệt là vẻ đẹp của người phụ nữ Việt trong thời kỳ đổi mới.

Bằng tài năng, cùng sự khéo léo, các đội tham gia đã đem đến Hội thi những tác phẩm cắm hoa đặc sắc và đầy ý nghĩa. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 06 giải Khuyến khích, 03 giải Ba, 02 giải Nhì, 01 giải Nhất và 01 giải Đặc biệt.

Tác phẩm “Duyên dáng Việt Nam” của Chi Đoàn Bộ môn Khoa học cơ bản dành giải Đặc biệt