Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên

Phong trào “Lớp Tôi Là Số 1” năm 2022 – The Return of K44

Thực hiện tổ chức các chương trình hoạt động Đoàn Hội năm học 2021-2022, nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi trong toàn trường chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Ngoại ngữ, lần thứ IV nhiệm kỳ 2022- 2024 và nhằm tạo tinh thần đoàn kết cho sinh viên năm 1 Khóa K44, Ban chấp hành Đoàn trường Ngoại ngữ – ĐHTN phát động phong trào “Lớp tôi là số 1” năm 2022.
“Lớp tôi là số 1” là phong trào thường niên của năm. Đây là sân chơi dành cho các bạn sinh viên SFL thể hiện tài năng, sự sáng tạo, sức trẻ, đặc biệt thể hiện tinh thần đoàn kết của chi đoàn.
📰 Nội dung: Phong trào Lớp tôi là số 1 được chia thành 4 phong trào nhỏ:
🪴 Lớp tôi xanh nhất
🤝 Lớp tôi đoàn kết nhất
🏋️‍♀️ Lớp tôi khỏe nhất
🎭 Lớp tôi tài năng nhất
⏱ Thời gian: Từ ngày 18/4/2022 đến 18/5/2022
📍 Địa điểm: Khuôn viên Trường Ngoại ngữ, Đại học Thái Nguyên, các khu vực thành phố Thái Nguyên.
👥 Đối tượng tham gia: Toàn thể sinh viên K44
🏆 Cơ cấu giải thưởng:
Với mỗi nội dung của phong trào Ban chấp hành Đoàn trường sẽ trao các giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích.
Lớp nào đạt được tổng số điểm của 4 nội dung trên cao nhất sẽ đạt danh hiệu “Lớp tôi là số 1”.
Các bạn sinh viên K44 ơi cơ hội thể hiện tài năng, sức trẻ của các bạn đây rồi. Hãy thể hiện hết mình nhé!!