Đối tác trong nước

Nhiều hoạt động ý nghĩa giúp sinh viên Trường Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên vui đón Tết

GD&TĐ – Nhằm sẻ chia, giúp đỡ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được vui đón tết, Trường Ngoại ngữ đã tổ chức chương trình ‘xuân ấm áp tết yêu thương’.

Nhiều hoạt động ý nghĩa giúp sinh viên vui đón tết.

Tham dự chương trình có đại diện tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải, Công ty CP Du thuyền 5 sao Tuần Châu Paradise Việt Nam, Công ty TNHH in bao bì Yuto Việt Nam, Công ty Cổ phần Việt Nam Sunergy, Công ty TNHH Công nghệ Lens Việt Nam.

Về phía Đại học Thái Nguyên có TS Nguyễn Minh Sơn – Phó trưởng Ban CT HS-SV, TS Lưu Quang Sáng – Phó Hiệu trưởng trường Ngoại ngữ cùng cán bộ, giảng viên và sinh viên trường Ngoại ngữ.

Phát biểu tại chương trình TS. Lưu Quang Sáng nhấn mạnh, những món quà mà sinh viên nhận được đó là sự ghi nhận của Đại học Thái Nguyên, trường Ngoại ngữ dành cho các bạn sinh viên vượt khó vươn lên. Hy vọng, các em sẽ sử dụng đúng mục đích, ý nghĩa và hiệu quả.

TS. Lưu Quang Sáng, Phó Hiệu trưởng trường Ngoại ngữ (ĐH Thái Nguyên) phát biểu tại chương trình.

Thay mặt Ban giám hiệu trường Ngoại ngữ, TS Lưu Quang Sáng gửi lời cảm ơn tới các đơn vị, nhà tài trợ đã luôn quan tâm, ủng hộ và đồng hành cùng nhà trường trong suốt thời gian qua.

Tại chương trình, Trường Ngoại ngữ đã trao 50 suất quà Tết của Giám đốc Đại học Thái Nguyên và 70 suất quà Tết của các đơn vị tài trợ cho các em sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, phấn đấu vươn lên trong học tập.

Nhận được món quà Tết ý nghĩa, sinh viên Nguyễn Ngọc Mai – lớp Ngôn ngữ Trung k42 bày tỏ: Em xin gửi lời cảm ơn tới Ban Giám đốc Đại học Thái Nguyên, Ban Giám hiệu trường Ngoại ngữ cùng các thầy cô giáo, các nhà tài trợ đã luôn quan tâm, động viên, tiếp bước giúp chúng em có thêm động lực để nỗ lực cố gắng. Những phần quà này không chỉ có giá trị về vật chất mà còn đong đầy yêu thương, em xin hứa sẽ tiếp tục học tập rèn luyện tốt, ngày càng hoàn thiện bản thân về nhân cách, để xứng đáng với niềm tin yêu của các thầy cô.

(Nguồn tin: https://giaoducthoidai.vn/nhieu-hoat-dong-y-nghia-giup-sinh-vien-thai-nguyen-vui-don-tet-post622530.html)

 

 

Chia sẻ: