Người học

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho học viên đào tạo trình độ Thạc sĩ đợt 2 năm 2022

Sáng ngày 10/11/2022, Trường Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên đã long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho các học viên Thạc sĩ đợt 2 năm 2022.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của TS.  Lưu Quang Sáng – Phó Hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ;  TS. Nguyễn Thị Thu Hoài – Trưởng phòng Quản lý khoa học và Đối ngoại, ThS. Cao Việt Dũng – Phó Trưởng phòng Đào tạo và Quản lý người học, đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, bộ môn trực thuộc Nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của các tân Thạc sĩ đã hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo, cùng người thân, bạn bè và đồng nghiệp đến chia vui.

Mở đầu buổi Lễ, ThS. Cao Việt Dũng – Phó Trưởng phòng Đào tạo và Quản lý người học công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 12 học viên Thạc sĩ.

ThS. Cao Việt Dũng – Phó trưởng Phòng Đào tạo và Quản lý người học công bố Quyết định tốt nghiệp

Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS. Lưu Quang Sáng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng tới các tân Thạc sĩ đã hoàn thành chương trình đào tạo sau 2 năm học tập, nghiên cứu, đồng thời nhấn mạnh chương trình đào tạo sau đại học là một nhiệm vụ quan trọng và góp phần khẳng định vị thế của Nhà trường, đóng góp nguồn nhân lực trình độ cao cho các cơ quan, tổ chức, các đơn vị nghiên cứu, đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước và hội nhập quốc tế. Thầy bày tỏ sự tin tưởng rằng, với kết quả gặt hái được ngày hôm nay, các tân Thạc sĩ sẽ cống hiến nhiều hơn nữa cho đất nước và xã hội.

TS. Lưu Quang Sáng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Đại diện cho các học viên cao học vừa tốt nghiệp, tân Thạc sĩ đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Nhà trường, các thầy cô đã luôn tận tâm giúp đỡ, tạo điều kiện cho các học viên có thể hoàn thành chương trình học một cách thuận lợi nhất và hứa rằng sẽ mang bàn tay trí tuệ của mình góp phần dựng xây thêm nhiều công trình mang lợi ích cho đời.

Đại diện tân Thạc sĩ gửi lời tri ân đến nhà trường và thầy cô

Đại diện tân thạc sĩ tặng bó hoa tươi thắm đến giáo viên chủ nhiệm

Đây sẽ là những phút giây đáng nhớ nhất trong cuộc đời các tân Thạc sĩ khi đã trải qua chặng đường học tập, tự tạo cho chính bản thân thêm những cơ hội để cống hiến và xây dựng quê hương giàu mạnh.

TS. Lưu Quang Sáng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng cho các tân Thạc sĩ

Kết thúc buổi lễ trong không khí trang trọng và nhiều cảm xúc, Nhà trường tin rằng, với những kiến thức chuyên sâu, kỹ năng nghiên cứu đã được trang bị một cách có hệ thống ở trình độ sau đại học, các tân Thạc sĩ sẽ đạt được những thành công trong sự nghiệp của mình.

Ảnh chụp lưu niệm tại buổi lễ

Ảnh – Tin bài: Linh Chi