Cán bộ, giảng viên, NLĐ

Lễ phát động phong trào “Xanh hóa Vườn trường”

Sáng ngày 12/3/2023, Trường Ngoại ngữ đã tổ chức Lễ phát động hưởng ứng phong trào “Xanh hóa vườn trường”. Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của TS. Lê Hồng Thắng Bí thư đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Tô Vũ Thành – Chủ tịch Công đoàn Nhà trường, cùng toàn thể các thầy cô giáo hiện đang công tác và giảng dạy tại nhà trường, và sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên.

“Xanh hóa vườn trường năm” là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm phát động, tuyên truyền sâu rộng và kêu gọi toàn thể cán bộ viên chức và người lao động thực hiện lời dạy của Bác Hồ: “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, kế hoạch trồng cây “không chỉ một đợt hay một năm, mà là một kế hoạch lâu dài và liên tục”.

TS. Lê Hồng Thắng phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Lê Hồng Thắng chia sẻ: “Nhà trường vẫn luôn chú trọng duy trì các mảng xanh, phát triển các khu vực trồng cây, đồng thời tăng cường thêm hệ thống cây xanh tại các toà nhà, phòng làm việc. Thầy mong rằng Lễ phát động này là khởi động cho hàng loạt các hoạt động được hưởng ứng của các đơn vị, của từng viên chức, người lao động, và sinh viên của toàn trường. Phải làm sao để từng hành lang, từng bàn làm việc đều phải ngăn nắp, sạch sẽ và nhiều không gian xanh. Đẩy mạnh phong trào trồng cây xanh, tạo cảnh quan khuôn viên Nhà trường”

Sau phần phát động, các thầy cô đã thực hiện nghi thức trồng cây tại khuôn viên trường và tổng vệ sinh khu nhà làm việc, khu giảng đường. Xuyên suốt cả chương trình là bầu không khí rộn ràng, sôi nổi. Rác, cỏ, lá cây rụng đều được dọn sạch sẽ tinh tươm. Hoạt động đã góp phần tạo nên một môi trường học tập và làm việc sạch sẽ, thoáng mát. Qua đó góp phần tuyên truyền tới tất cả cán bộ giảng viên và sinh viên cùng chung tay bảo vệ môi trường.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Linh Chi

Chia sẻ: