Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên

Lễ mít tinh Kỷ niệm 91 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Lễ phát động trồng cây năm 2022

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2021 – 2022; Hưởng ứng “Tháng thanh niên” và chào mừng kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2022), Ban chấp hành Đoàn trường tổ chức chương trình Chào mừng ngày 26/3.

Đến tham dự với chương trình có sự tham gia của TS. Lê Hồng Thắng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, TS. Lưu Quang Sáng – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS. Tô Vũ Thành – Chủ tịch Công đoàn nhà trường, TS. Nông Hồng Hạnh – Trưởng Khoa tiếng Trung, cùng các thầy cô là lãnh đạo các phòng ban chức năng, các khoa, bộ môn.

Tại chương trình, Đoàn thanh niên đã tổ chức:

1. Lễ mít tinh 91 năm Kỷ niệm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022)
2. Lễ phát động trồng 115 cây xanh gồm Muồng Hoàng Yến, cây Quế tại sân thể dục và quanh khuôn viên nhà trường.
3. Giao lưu thể thao bóng chuyền hơi giữa đội thầy cô và đội bóng Ban chấp hành Đoàn Hội
Đây là dịp để ôn lại truyền thống Đoàn thanh niên, trồng cây xanh hóa vườn trường và tăng tính kết nối giữa cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường.
Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu của chương trình.
Toàn cảnh chương trình chào mừng Ngày thành lập Đoàn 26/3
Chương trình gồm Lễ mít tinh kỷ niệm 91 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022), Lễ phát động trồng cây, và Chương trình giao lưu thể thao
Đồng chí Phạm Viết Ngọc – Bí thư Đoàn trường phát biểu khai mạc chương trình
TS. Lê Hồng Thắng  – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu diễn văn chào mừng