Cán bộ, giảng viên, NLĐ

Chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và gặp mặt, tri ân các thầy cô

Hoà chung với không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chiều 18/11/2018, Trường Ngoại ngữ đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) và trao tặng các danh hiệu thi đua, khen thưởng năm học 2021 – 2022.

Trường Ngoại ngữ rất vinh dự được đón tiếp PGS.TS Hoàng Văn Hùng – Giám đốc Đại học Thái Nguyên tới dự và phát biểu tại buổi lễ, cùng các thầy cô là lãnh đạo các Ban chức năng thuộc Đại học Thái Nguyên.

Về phía các đơn vị, doanh nghiệp là đối tác chiến lược của Trường Ngoại ngữ, có sự tham dự của các Tập đoàn, công ty như: Tập đoàn Boway, Tập đoàn Khoa học kĩ thuật Hồng Hải, Công ty TNHH Glonics Thái Nguyên, Công ty TNHH In Bao bì Yuto Việt Nam, Công ty TNHH Luxshare – ICT (Việt Nam), Công ty TNHH Newwing Interconnect Technology, Công ty TNHH Sunny Opotech Việt Nam, Công ty TNHH Một Thành Viên Huyền Thoại Rồng, Công ty TNHH May Mặc Hoa Lợi Đạt Việt Nam.

Về phía nhà trường có TS. Lê Hồng Thắng – Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Lưu Quang Sáng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Đặng Thị Thanh Hương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Vinh dự tại buổi lễ còn có sự hiện diện của các thầy giáo là cựu giáo chức Nhà trường tham dự, cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị, cán bộ giảng viên trong toàn trường và các em sinh viên.

Chương trình nhằm biểu dương, tôn vinh và tri ân các thầy, cô giáo đã có đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

Trước khi diễn ra buổi Lễ, đội văn nghệ của Nhà trường đã đem đến nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, ý nghĩa để gửi tới các thầy, cô giáo nhân ngày 20/11.

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Lê Hồng Thắng – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ, nhà giáo, người lao động nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng thời nhấn mạnh vị trí, vai trò và trách nhiệm lớn lao của người giáo viên trong xã hội; khẳng định những thành tích đóng góp to lớn của các thế hệ đội ngũ cán bộ giảng viên đã góp phần xây dựng uy tín và vị thế của Nhà trường, tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp phát triển giáo dục – đào tạo của đất nước. Các thế hệ thầy giáo, cô giáo của Trường Ngoại ngữ luôn là những tấm gương sáng về phẩm chất, đạo đức cao quý của nhà giáo trong tâm trí của các thế hệ học sinh, sinh viên Nhà trường.

TS. Lê Hồng Thắng – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Tự hào với 15 năm sự nghiệp trồng cây – trồng người, phát huy truyền thống quý báu đã đạt được, lãnh đạo Nhà trường mong muốn tập thể cán bộ, viên chức, lao động, học sinh sinh viên Nhà trường không ngừng phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, rèn luyện phẩm chất đạo đức, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và toàn xã hội giao phó.

Tại buổi lễ, PGS.TS Hoàng Văn Hùng ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các thế hệ cán bộ, giảng viên Trường Ngoại ngữ đạt được trong chặng đường 15 năm xây dựng và phát triển. PGS.TS Hoàng Văn Hùng gửi tới các thầy cô giáo lời chúc mừng tốt đẹp nhất, mong các thầy cô sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

PGS.TS Hoàng Văn Hùng, Giám đốc Đại học Thái Nguyên phát biểu tại buổi Lễ

Giám đốc Đại học Thái Nguyên chia sẻ khó khăn với các thầy cô, đồng thời cam kết sẽ tiếp tục quan tâm, đầu tư để góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, giảng viên qua đó đưa trường ngoại ngữ tiếp tục phát triển.

 

Giám đốc Đại học Thái Nguyên tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Tại Lễ kỷ niệm, Nhà trường đã trao các danh hiệu Thi đua, Khen thưởng cho các tập thể, các nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2021 – 2022.

Trao tặng Bằng khen của cấp Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cho các cá nhân và Chiến sĩ thi đua cấp Bộ cho cá nhân

Trao tặng Giấy khen của Giám đốc Đại học Thái Nguyên cho tập thể và cá nhân

Trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” cho cá nhân

Trao tặng bằng khen của BCH công đoàn giáo dục Việt Nam cho cá nhân

Trao tặng Giấy khen của Công đoàn Đại học Thái Nguyên cho các cá nhân

Trao tặng Giấy khen trong phong trào thi đua “Giỏi việc Trường – Đảm việc Nhà” cho các cá nhân

Ngày 20-11, ngày truyền thống của ngành Giáo dục Việt Nam, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục, cũng chính là dịp để mọi thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo, những người đã và đang miệt mài cho sự nghiệp trồng người. Trong bầu không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò, các học viên, sinh viên của Trường đã kính tặng các thầy cô giáo những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc tốt đẹp nhất thể hiện tình cảm chân thành, biết ơn sâu sắc.

Sinh viên Lê Thúy Quỳnh – Ngôn ngữ Anh B – K41 phát biểu tại buổi lễ

Ban chấp hành Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Học viên Cao học tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Sinh viên Văn bằng 2 tặng hoa chúc mừng nhà trường

Tiếp theo chương trình, các đơn vị doanh nghiệp cũng gửi tới Nhà trường những tình cảm và lời chúc tốt đẹp nhất.

Tập đoàn Boway tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Công ty TNHH Glonics Thái Nguyên tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Công ty TNHH In Bao bì Yuto Việt Nam tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Công ty TNHH Luxshare – ICT (Việt Nam) tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Công ty TNHH Newwing Interconnect Technology tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Công ty TNHH Sunny Opotech Việt Nam tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Tập đoàn Khoa học kĩ thuật Hồng Hải tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Công ty TNHH Một Thành Viên Huyền Thoại Rồng tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Công ty TNHH May Mặc Hoa Lợi Đạt Việt Nam tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Đến với Lễ kỷ niệm, Nhà trường vô cùng xúc động có các thầy giáo là cựu giáo chức đến tham dự. Ban giám hiệu thay mặt cho đội ngũ cán bộ giảng viên tri ân tặng hoa và quà chúc mừng cựu giáo chức nhân kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam, và tặng hoa chúc mừng các chuyên gia nước ngoài đang giảng dạy tại Nhà trường.

Ban giám hiệu tặng hoa tri ân các thầy là cựu giáo chức

Các chuyên gia là người nước ngoài đang giảng dạy tại nhà trường

Trong không khí của buổi lễ, Nhà trường rất xúc động, lưu luyến, khi chia tay đồng chí Đào Thị Lý về nghỉ hưu theo chế độ. Đồng chí Tô Vũ Thành cũng đã khái quát lại quá trình công tác của Tiến sĩ Đào Thị Lý: 34 năm công tác trong ngành Giáo dục và Đào tạo, trải qua nhiều đơn vị và đảm nhiệm nhiều cương vị khác nhau, dù ở bất cứ vị trí nào, Tiến sĩ Đào Thị Lý cũng luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao nên đã được tập thể suy tôn và tặng nhiều danh hiệu thi đua do lập thành tích xuất sắc: Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục; nhiều năm đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; nhận Bằng khen của Bộ Trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; Bằng khen của BCH CĐ ngành giáo dục về công tác công đoàn và công tác nữ công; nhiều lần được Giám Đốc Đại học Thái Nguyên tặng Giấy khen do đạt nhiều thành tích xuất sắc; nhiều lần được Ban chấp hành công đoàn ĐHTN tặng giấy khen. Tiến sĩ Đào Thị Lý chính là tấm gương sáng trong công tác quản lý, giảng dạy cũng như nghiên cứu khoa học mà mỗi giảng viên cần noi theo.

Tiến sĩ Đào Thị Lý phát biểu chia tay 

Phát biểu trong buổi chia tay, Tiến sĩ Đào Thị Lý đã xúc động nói lời cảm ơn sâu sắc tới Ban giám hiệu cùng toàn thể các cán bộ giảng viên Nhà trường. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn và kính chúc lãnh đạo, cùng toàn thể cán bộ viên chức luôn luôn đoàn kết, cùng nhau phấn đấu, phát huy những thành tích đã đạt được để dựng xây Nhà trường càng ngày càng phát triển.

Ban giám hiệu tặng hoa chúc mừng đồng chí Đào Thị Lý

Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Ngoại ngữ đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi Nhà giáo, CBVC, NLĐ của Nhà trường cũng thấy được trách nhiệm của mình trong việc nỗ lực không ngừng để xây dựng Trường Ngoại ngữ thành trung tâm đào tạo ngoại ngữ uy tín, khẳng định thương hiệu trong đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cho xã hội.

Buổi lễ kỷ niệm thành công rực rỡ

Ảnh – Tin bài: Linh Chi

 

 

 

 

Chia sẻ: