Hợp tác quốc tế

Lễ ký kết hợp tác với Trường Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên và Trường Đại học ATI, Hoa Kỳ

Ngày 20/3/2023, Trường Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên tổ chức lễ kí kết hợp tác Trường Đại học ATI, Hoa Kỳ. Sự hợp tác này nhằm thúc đẩy việc phát triển nghiên cứu khoa học, giảng dạy, đào tạo và các dự án quốc tế của hai đơn vị.

Tham dự buổi lễ ký kết, về phía Trường Đại học ATI, Hoa Kỳ có sự hiện diện của TS. Brian Kim – Hiệu trưởng Nhà trường. Về phía Trường Ngoại ngữ – ĐHTN có sự hiện diện của TS. Lê Hồng Thắng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Lê Hồng Thắng chia sẻ: Trường Ngoại ngữ đang trong giai đoạn từng bước phát triển, định hướng quốc tế hóa và sẵn sàng hợp tác Trường Đại học ATI để phát triển các quan hệ quốc tế trong hoạt động nghiên cứu, giảng dạy và các dự án quốc tế, tăng cường sự giao lưu, học hỏi giữa hai bên và hy vọng rằng, mối quan hệ này sẽ ngày càng bền chặt và hợp tác hiệu quả.”

TS. Brian Kim, Hiệu trưởng Trường Đại học ATI chia sẻ tại Lễ ký kết

TS. Brian Kim, Hiệu trưởng Trường Đại học ATI rất vui và đánh giá cao mối quan hệ hợp tác với Trường Ngoại ngữ. Đồng thời, đề xuất hỗ trợ các chương trình về đào tạo, dự án dành cho giảng viên, sinh viên thông qua biên bản ghi nhớ hợp tác ký kết giữa hai bên.

Chương trình hợp tác với Trường Đại học ATI sẽ mang đến những cơ hội học tập và nghề nghiệp tốt nhất dành cho sinh viên Trường Ngoại ngữ, mở ra cơ hội hợp tác toàn diện giữa các bên trong việc hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cho xã hội.

Lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp!

Ảnh – Tin bài: Linh Chi