Bài viết chưa được phân loại

Lễ kí kết hợp tác giữa Trường Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên với Công ty TNHH Giáo dục và Truyền thông Quốc tế SKy giai đoạn 2023-2026

Sáng nay 21/6/2023, Trường Ngoại ngữ cùng Công ty TNHH Giáo dục và Truyền thông Quốc tế SKy tổ chức thành công Lễ Kí kết hợp tác giai đoạn mới 2023 – 2026. Buổi lễ ký kết nhằm mang đến cầu nối vững chắc, cung cấp thông tin và kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên.
Tham dự buổi lễ, Về phía Trường Ngoại ngữ có TS. Lê Hồng Thắng, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng; ThS. Lê Văn Thủy, Phó Trưởng phòng Quản lý khoa học và Đối ngoại; ThS. Cao Việt Dũng, Phó Trưởng phòng Đào tạo và Quản lý người học. Về phía Công ty TNHH Giáo dục và Truyền thông Quốc tế SKy có ông Ngô Trung Phụng – Giám đốc Công ty; bà Nguyễn Thị Lan Hương – Trưởng phòng Hành chính nhân sự; bà Dương Thị Ngoan – Trưởng phòng chăm sóc khách hàng.
Thay mặt Ban giám hiệu, TS. Lê Hồng Thắng – Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh tầm quan trọng của Lễ ký kết: “Việc hợp tác giữa Nhà trường và Công ty có ý nghĩa rất lớn khi mở ra nhiều cơ hội tiếp cận môi trường làm việc cho sinh viên khoa Tiếng Anh thông qua những hoạt động thiết thực. Chúng tôi hy vọng, Trường Ngoại ngữ sẽ là nơi cung cấp nguồn nhân lực có chuyên môn cao, được trang bị đầy đủ kỹ năng, đáp ứng tốt yêu cầu công việc của Công ty”.
Dựa trên sự bàn bạc và nhất trí cao nhất, TS. Lê Hồng Thắng và ông Ngô Trung Phụng đã tiến hành ký kết biên bản hợp tác với các nội dung cụ thể về chương trình thực tập, đào tạo, tuyển dụng, hợp tác giảng dạy và một số chương trình học bổng nhằm thắt chặt mối quan hệ giữa hai đơn vị, mở ra nhiều cơ hội thực tập, việc làm cho sinh viên Khoa Tiếng Anh.
Lễ kí kết hợp tác giữa Nhà Trường và Công ty đã diễn ra một cách thành công tốt đẹp. Đây là một cơ hội giúp Công ty có thêm những nguồn nhân lực đạt chuẩn và tốt nhất. Đồng thời, qua ký kết thỏa thuận hợp tác này đã mở thêm nhiều cánh cửa cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường.
Ảnh – Tin bài: Linh Chi