Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên

Lễ công bố Quyết định thành lập Liên chi Hội sinh viên Khoa Ngoại ngữ, Đại học Thái Nguyên và ra mắt BCH lâm thời nhiệm kì 2018-2020

Ngày 19/01/2018, Khoa Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Liên chi Hội sinh viên Khoa Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên và ra mắt Ban chấp hành lâm thời nhiệm kì 2018-2020.

Tham dự buổi lễ, về phía Đại học Thái Nguyên có TS. Nguyễn Đình Yên – Chủ tịch Hội sinh viên Đại học Thái Nguyên; Đ/c Dương Ngọc Toàn – Phó chủ tịch Hội sinh viên Đại học Thái Nguyên, Chủ tịch Hội sinh viên Đại học Sư phạm; Đ/c Nguyễn Khắc Bảo Trung – Phó chủ tịch Hội sinh viên Đại học Thái Nguyên. Về phía Khoa Ngoại ngữ có TS. Lê Hồng Thắng – Bí thư đảng ủy, Trưởng Khoa Ngoại ngữ; TS. Tô Vũ Thành – Chủ tịch Công đoàn Khoa Ngoại ngữ; Đ/c Phạm Viết Ngọc – Bí thư Liên chi Đoàn Thanh niên; Đ/c Đặng Trung Kiên – Phó Bí thư Liên chi đoàn Khoa; Đ/c Phạm Minh Tâm – Phó Bí thư Liên chi Đoàn Khoa; Đ/c Phạm Thu Trang – Ủy viên Ban thường vụ Liên chi Đoàn Khoa; Đ/c Dương Lan Hương – Ủy viên Ban chấp hành cùng đông đủ các giáo viên bộ môn, đại diện các tập thể, cá nhân đạt thành tích, giải thưởng xuất sắc.

Liên chi Hội sinh viên Khoa Ngoại ngữ – ĐHTN khóa I (2018-2020) được quyết định thành lập bao gồm 15 thành viên, thầy Đặng Trung Kiên – Phó Bí thư Liên chi Đoàn Khoa được bổ nhiệm giữ chức vụ Liên chi Hội trưởng Hội sinh viên Khoa Ngoại ngữ

Đồng chí Nguyễn Đình Yên – Chủ tịch Hội sinh viên Đại học Thái Nguyên phát biểu trong buổi lễ

Đồng chí Nguyễn Đình Yên – Chủ tịch HSV ĐHTN, TS. Lê Hồng Thắng – Trưởng Khoa Ngoại ngữ  trao quyết định cho đồng chí Đặng Trung Kiên – Liên chi Hội trưởng lâm thời.

TS. Lê Hồng Thắng –  Bí thư Đảng ủy – Trưởng Khoa Ngoại ngữ phát biểu trong buổi lễ

BCH Hội sinh viên lâm thời ra mắt tại buổi lễ

Thay mặt cho Liên chi Hội sinh viên Khoa, đồng chí Đặng Trung Kiên gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của các cấp Lãnh đạo, Hội Sinh viên Đại học Thái Nguyên, Ban chủ nhiệm Khoa Ngoại ngữ, đồng thời tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo cấp trên trong nhiệm kỳ tới sẽ nghiêm túc thực hiện chức năng, nhiệm vụ của mình, phối hợp chặt chẽ với Liên chi Đoàn Khoa tạo nguồn động lực phát huy hết khả năng, tâm huyết để thực hiện tốt các nhiệm vụ của Khoa, hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đã đề ra trong năm học mới.

Các cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong dịp kỉ niệm 10 năm thành lập Khoa Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên