Bài viết chưa được phân loại

Lễ công bố quyết định thành lập các Phòng, Khoa, Bộ môn cùng các quyết định cử các cán bộ giữ chức vụ Trưởng/Phó/Phụ trách các Phòng, Khoa, Bộ môn

Ngày 20/02/2023, Trường Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên long trọng tổ chức lễ công bố các quyết định thành lập các Phòng, Khoa, Bộ môn cùng các quyết định cử các cán bộ giữ chức vụ Trưởng/Phó/Phụ trách các Phòng, Khoa, Bộ môn.

Buổi lễ vinh dự có sự tham dự của PGS.TS. Hoàng Văn Hùng – Giám đốc Đại học Thái Nguyên; TS. Lê Hồng Thắng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; TS. Lưu Quang Sáng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Đặng Thị Thanh Hương Phó hiệu trưởng nhà trường cùng sự hiện diện của đại diện các đơn vị Công đoàn, Đoàn thanh niên – Hội sinh viên, các đồng chí có tên trong các quyết định cử giữ chức vụ lãnh đạo, quản lí.

TS. Tô Vũ Thanh, Trưởng phòng Phòng Tổng hợp công bố Quyết định thành lập các các Phòng, Khoa, Bộ môn: Phòng Tổng hợp; Phòng Đào tạo và Quản lí người học; Phòng Thanh tra, Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục; Phòng Quản lí khoa học và Đối ngoại; Khoa Tiếng Anh; Khoa Tiếng Trung Quốc; Khoa Khoa học cơ bản; Bộ môn Ngôn ngữ và Văn hóa phương Đông; Bộ môn Tiếng Nga – Tiếng Pháp.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Hoàng Văn Hùng nhấn mạnh công tác cán bộ là công tác có ý nghĩa quan trọng và quyết định sự phát triển của Nhà trường. Trong suốt giai đoạn hình thành và phát triển, công tác cán bộ tại Trường Ngoại ngữ luôn được Đại học Thái Nguyên quan tâm sâu sắc và chú trọng. Các cán bộ thường xuyên được rèn luyện, bồi dưỡng và thử thách để trở thành những nòng cốt của đơn vị, phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ, từng bước vượt qua những khó khăn thử thách trong bối cảnh mới, phát triển hội nhập thế giới.

Giám đốc Đại học Thái Nguyên trao Quyết định cử các cán bộ giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý các Phòng, Khoa, Bộ môn:

– TS. Tô Vũ Thành                     – Trưởng phòng Phòng Tổng hợp.

– TS. Nguyễn Thị Diệu Hà          – Trưởng phòng, Phòng Đào tạo và Quản lí người học.

– TS. Nguyễn Thị Thu Hoài        – Trưởng phòng Phòng Quản lý khoa học và Đối ngoại.

– TS. Phùng Thị Tuyết                – Trưởng Phòng Thanh tra, Khảo thí và ĐBCLGD.

– TS. Nguyễn Thị Minh Loan      – Trưởng khoa Khoa Tiếng Anh.

– TS. Nông Hồng Hạnh               – Trưởng khoa Khoa Tiếng Trung Quốc.

– ThS. Nguyễn Phương Thủy     – Trưởng khoa Khoa Khoa học cơ bản.

– TS. Mai Thị Ngọc Anh              – Phó trưởng khoa Khoa Tiếng Trung Quốc.

– TS. Đỗ Thị Thúy Hà                 – Phó trưởng khoa Khoa Tiếng Trung Quốc.

– ThS. Trần Thị Thu Trang         – Phó trưởng khoa Khoa Tiếng Anh.

– ThS. Nguyễn Thị Bích Ngọc    – Phó trưởng khoa Khoa Tiếng Anh.

– TS. Nguyễn Thị Kim Oanh       – Phó trưởng khoa, Khoa Khoa học cơ bản.

– ThS. Đỗ Thanh Mai                  – Phó trưởng khoa, Khoa Khoa học cơ bản.

– ThS. Nguyễn Thị Thúy             – Phó trưởng bộ môn, Phụ trách Bộ môn Tiếng Nga – Tiếng Pháp.

– ThS. Nguyễn Thị Như Nguyệt  – Phó trưởng bộ môn Bộ môn Tiếng Nga – Tiếng Pháp.

– ThS. Nguyễn Thị Lan Anh        – Phó trưởng phòng Phòng Tổng hợp.

– ThS. Nguyễn Ngọc Hường       – Phó trưởng phòng Phòng Tổng hợp.

– ThS. Lê Văn Thủy                     – Phó trưởng phòng Phòng Quản lý khoa học và Đối ngoại.

– ThS. Lê Thành Thế                   – Phó trưởng Phòng Thanh tra, Khảo thí và ĐBCLGD.

– ThS. Nguyễn Huy Hùng            – Phó trưởng phòng Phòng Đào tạo và Quản lí người học.

– ThS. Cao Việt Dũng                  – Phó trưởng phòng Phòng Đào tạo và Quản lí người học.