Thạc sĩ

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ, bằng tốt nghiệp đại học văn bằng 2 đợt 1 – Năm 2021

Sáng ngày 27/3/2021, Trường Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ, cử nhân đợt 1 năm 2021.

Dự buổi Lễ có TS. Nguyễn Minh Sơn – Phó trưởng ban Ban Công tác HSSV Đại học Thái Nguyên, TS. Lưu Quang Sáng – Phó hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ, thầy Triệu Quang Việt – Tổ Trưởng tổ Đào tạo, thầy Phạm Trường Sinh – Tổ trưởng Tổ Công tác học sinh – sinh viên Trường Ngoại ngữ, đại diện các đơn vị chức năng cùng các giảng viên và học viên hệ cử nhân văn bằng hai, thạc sĩ chuyên ngành ngôn ngữ thuộc Trường Ngoại ngữ.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, TS. Lưu Quang Sáng nhiệt liệt chúc mừng các học viên đã hoàn thành chương trình học tập, đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực học tập tốt, rèn luyện tốt của mỗi cá nhân và tập thể lớp trong suốt thời gian học tập tại Trường Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên. Thầy Hiệu Phó tin tưởng, với những kiến thức và kinh nghiệm đã được tích lũy và thu hoạch trong quá trình học tập tập tại Nhà trường, các tân cử nhân và thạc sĩ sẽ vận dụng thành công vào thực tiễn, nâng cao hơn nữa chất lượng và hiệu quả trong công tác của mình.

TS. Nguyễn Minh Sơn – Phó trưởng ban Ban Công tác HSSV Đại học Thái Nguyên trao bằng tốt nghiệp                       cho 13 tân thạc sĩ chuyên ngành ngôn ngữ Anh

Tại buổi Lễ, có 13 tân thạc sĩ và 35 tân cử nhân chuyên ngành ngôn ngữ Tiếng Anh đã được nhận bằng tốt nghiệp. Đây vừa là vinh dự, vừa là bước khởi đầu mới để mỗi học viên tiếp tục phấn đấu, đóng góp hiệu quả hơn vào công tác chuyên môn, nghiệp vụ, qua đó góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

Trao bằng tốt nghiệp cho lớp đại học văn bằng hai K14 chuyên ngành ngôn ngữ Anh tại Trường Ngoại ngữ

Những thành tích ngày hôm nay sẽ là nguồn động lực, khích lệ đối với toàn thể đội ngũ chuyên gia, giảng viên, cán bộ, công chức của Trường Ngoại ngữ, góp phần nâng cao uy tín chất lượng đào tạo, nghiên cứu của Nhà Trường. Trường Ngoại ngữ sẽ luôn trông đợi vào kết quả công việc của các học sinh, sinh viên và học viên trong tương lai và luôn chào đón các em trở lại tham gia các hình thức và hệ đào tạo, bồi dưỡng khác.