Người học

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học văn bằng 2 tại Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ tỉnh Bắc Ninh

Ngày 28/8/2022, Trường Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên phối hợp với Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ tỉnh Bắc Ninh tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp đại học văn bằng 2, ngành Ngôn ngữ Anh.

Tham dự buổi lễ, về phía Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ tỉnh Bắc Ninh có Ông Trần Văn Vững – Hiệu trưởng Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ, Bà Chu Thị Ngân – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ, Bà Cao Thị Hoa – Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo và Nghiên cứu khoa học. Về phía Trường Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên có TS. Lưu Quang Sáng – Phó Hiệu trưởng, ThS Cao Việt Dũng – Phó Trưởng phòng Đào tạo và Quản lý người học cùng các thầy cô giáo và 43 sinh viên.

Mở đầu buổi Lễ, ThS. Cao Việt Dũng – Phó Trưởng phòng Đào tạo và Quản lý người học công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 43 sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh.

ThS. Cao Việt Dũng – Phó trưởng Phòng Đào tạo và Quản lý người học công bố Quyết định tốt nghiệp

Thay mặt lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể cán bộ viên chức, người lao động TS. Lưu Quang Sáng – Phó Hiệu trưởng chúc mừng các tân cử nhân và đồng thời ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực cố gắng không mệt mỏi của các tân cử nhân sau thời gian học tập với nhiều thử thách trong điều kiện vừa đi học, vừa đi làm và dịch bệnh diễn biến phức tạp. Thầy Phó Hiệu trưởng mong rằng các sinh viên tốt nghiệp ngày hôm nay sẽ tiếp tục học hỏi hoàn thiện bản thân trên mọi cương vị và lĩnh vực công tác, tích cực vận dụng những kiến thức đã được trang bị vào thực tiễn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

TS. Lưu Quang Sáng – Phó Hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ phát biểu tại buổi Lễ

Tại buổi lễ Ông Trần Văn Vững – Hiệu trưởng trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ chúc mừng biểu dương các tân cử nhân đã vượt qua khó khăn thách thức, mặc dù trong bối cảnh dịch covid đỉnh điểm nhưng với sự nỗ lực của các sinh viên và tinh thần trách nhiệm của các cán bộ giảng viên, sự phối hợp chặt chẽ của hai đơn vị đã tạo cho khóa học thành công tốt đẹp. Quan đó khẳng định chất lượng đào tạo của Trường Ngoại ngữ- Đại học Thái Nguyên ngày càng cao thể hiện qua việc sinh viên quan tâm và đặt niềm tin vào nhà trường.

ThS. Trần Văn Vững – Hiệu trưởng trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ tỉnh Bắc Ninh phát biểu tại buổi Lễ

Ông Trần Văn Vững đặc biệt gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám hiệu Trường Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên đã tin tưởng và đồng hành cùng trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ, qua đó càng thêm khăng khít tạo động lực mở thêm các khóa học tiếp theo, tạo cơ hội học tập cho cán bộ viên viên chức, người lao động trong toàn tỉnh Bắc Ninh và các tỉnh lân cận.

Đại diện cho các sinh viên tốt nghiệp, lớp trưởng Ngô Văn Bình đã phát biểu cảm nghĩ, nói lên những cảm xúc của mình cũng như gửi những lời tri ân sâu sắc đến gia đình, người thân, các thầy cô giáo đã truyền động lực cho các em, từ khi bắt đầu khóa học vẫn còn chưa quen với môi trường học tập ngoại ngữ nhưng các em đã được các thầy cô giáo tận tình hưỡng dẫn tận tâm, lòng nhiệt huyết với nghề với từng sinh viên xin được gửi những tình cảm và lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các thầy giáo, cô giáo của Trường Ngoại ngữ – ĐHTN để tỏ lòng kính trọng và biết ơn sâu sắc về những việc làm đầy ý nghĩa mà thầy cô đã dành cho chúng em.

Sinh viên Ngô Văn Bình đại diện Tân cử nhân gửi lời tri ân tới các Thầy, Cô

Thông qua các khóa tốt nghiệp vừa qua cho thấy chất lượng đào tạo của Trường Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên đối với hình thức đào tạo hệ vừa làm vừa học ngày càng được khẳng định. Bên cạnh những nỗ lực, tận tình hướng dẫn của thầy, cô giáo và quá trình phấn đấu không ngừng trong học tập và rèn luyện của sinh viên, cùng với sự quan tâm, hỗ trợ của gia đình và sự phối hợp chặt chẽ của đơn vị liên kết đào tạo.

Ảnh – Tin bài: Nguyễn Thủy – Phòng ĐT&QLNH

Hiệu đính: Linh Chi – Phòng QLKH&ĐN