Tin tốt nghiệp đại học văn bằng 2

Lễ Bế giảng, trao bằng tốt nghiệp lớp Đại học văn bằng 2, hệ chính quy, ngành ngôn ngữ Anh tại Tỉnh Lào Cai

Ngày 01/4/2021, Trường Ngoại ngữ phối hợp với Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Tỉnh Lào Cai tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên lớp Đại học văn bằng 2 chuyên ngành ngôn ngữ Anh – Hệ chính quy tại Tỉnh Lào Cai.

Tham dự buổi Lễ có về phía Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Tỉnh Lào Cai có sự hiện diện của PGS.TS. Nguyễn Mạnh Hà – Phó Giám đốc Phân hiệu ĐHTN, cùng một số lãnh đạo các phòng, khoa. Về phía Trường Ngoại ngữ thuộc Đại học Thái Nguyên có sự tham dự của TS. Lưu Quang Sáng – Phó Hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ, cùng đoàn công tác và sự hiện diện của 33 sinh viên.

TS. Lưu Quang Sáng – Phó hiệu trưởng Trường ngoại ngữ phát biểu tại buổi lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp

Tại Lễ trao bằng tốt nghiệp, TS. Lưu Quang Sáng – Phó hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ chúc mừng các tân cử nhân vì những nỗ lực phấn đấu, rèn luyện trong suốt những năm vừa qua để có mặt trong buổi Lễ trao bằng ngày hôm nay. Đó chính là những món quà thay lời tri ân mà các tân cử nhân dành tặng Thầy Cô trong buổi Lễ tốt nghiệp. Tiến sĩ cũng hi vọng rằng các tân cử nhân phải luôn tiếp tục học tập và vận dụng kiến thức đã học vào công việc thực tiễn để khẳng định chất lượng đào tạo của Nhà trường và nâng cao vị thế của bản thân mỗi cử nhân khi đã tốt nghiệp ra trường.  Phó Hiệu trưởng trường Ngoại ngữ khẳng định, thành công của các khóa học là sự nỗ lực phấn đấu của mỗi cá nhân sinh viên, sự nhiệt tình giảng dạy của các thế hệ thầy, cô giáo của Nhà trường và sự quan tâm chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo các đơn vị liên kết đào tạo. Và kể từ giây phút này, 33 sinh viên đã trở thành các tân cử nhân và cũng chính thức gia nhập mạng lưới cựu sinh viên của Trường Ngoại ngữ – Đại học Thái Nuyên. Thầy mong muốn, ở bất cứ cương vị nào, các cử nhân tốt nghiệp hôm nay sẽ luôn nhớ về những kỉ niệm, những tình cảm bạn bè, thầy cô. Nhà trường luôn chào đón các bạn về trường để trao đổi thực tế hoặc tiếp tục theo học ở các bậc học cao hơn.

Tân cử nhân Nguyễn Hoàng đại diện tập thể lớp tặng hoa và quà lưu niệm cảm ơn lãnh đạo hai đơn vị Nhà trường

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, đại diện cho các tân cử nhân, sinh viên Nguyễn Hoàng đã thay mặt cho 33 tân cử nhân phát biểu suy nghĩ và cảm tưởng trong buổi Lễ. Nhân dịp này, các tân cử nhân đã bày tỏ tấm lòng tri ân các Thầy Cô giáo hai đơn vị nhà trường đã nhiệt tình giảng dạy và giúp đỡ các em trong suốt những năm tháng ngồi trên ghế giảng đường.

Lãnh đạo Nhà trường trao bằng tốt nghiệp và chụp ảnh cùng các Tân cử nhân tại buổi Lễ

Thông qua các khóa tốt nghiệp vừa qua cho thấy chất lượng đào tạo của Trường Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên đối với hình thức đào tạo hệ vừa làm vừa học ngày càng được khẳng định. Bên cạnh những nỗ lực, tận tình hướng dẫn của thầy, cô giáo và quá trình phấn đấu không ngừng trong học tập và rèn luyện của sinh viên, cùng với sự quan tâm, hỗ trợ của gia đình và sự phối hợp chặt chẽ của đơn vị liên kết đào tạo. Ban Giám hiệu Trường Ngoại ngữ tin tưởng rằng, trên cơ sở những thành công mang lại bằng sự hợp tác trong những năm vừa qua, mối liên kết giữa Trường Ngoại ngữ với Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Tỉnh Lào Cai sẽ ngày càng chặt chẽ nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu học tập nâng cao trình độ của người lao động, đóng góp ngày càng nhiều cho sự phát triển của địa phương.