Lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ ngành Ngôn ngữ Anh theo hình thức trực tuyến

Do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, sáng ngày 05/6/2021, tại Trường Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên tổ chức Lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ ngành Ngôn ngữ Anh theo hình thức bảo vệ trực tuyến cho 09 học viên cao học khóa 2 và 3.

TS. Lưu Quang Sáng – Phó Hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ phát biểu khai mạc Lễ Bảo vệ luận văn Thạc sĩ

Tham dự Lễ khai mạc với sự hiện diện của hai Phó Hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ TS. Lưu Quang Sáng và TS. Đặng Thị Thanh Hương – Chủ tịch Hội đồng; TS. Nguyễn Trọng Du – Trung tâm khảo thí và QLCLGD, ĐHTN – Chủ tịch Hội đồng, cùng các Tiến sĩ chuyên ngành là thành viên của hai Hội đồng chấm luận văn.

Các Thầy giáo, Cô giáo là thành viên trong Hội đồng chấm luận văn Thạc sĩ

Thời gian qua, Trường Ngoại ngữ đã có nhiều kinh nghiệm trong ứng dụng đào tạo trực tuyến, do đó việc tổ chức buổi bảo vệ trực tuyến diễn ra thuận lợi và hiệu quả, giúp cho kế hoạch đào tạo của nhà trường đảm bảo đúng tiến độ, và người học tốt nghiệp đúng thời hạn, có nhiều cơ hội thuận lợi trong công việc và sự nghiệp của mình.

Luận văn tốt nghiệp cao học là công trình tổng kết những nỗ lực học tập và nghiên cứu, kết quả của quá trình phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn của mỗi học viên. Trên tinh thần khoa học, khách quan và công tâm, Hội đồng đánh giá và kết luận các học viên ngành Ngôn ngữ Anh đã bảo vệ thành công luận văn.

Thành công của buổi Lễ bảo vệ luận văn có ý nghĩa quan trọng, khẳng định uy tín của Trường Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước.