Thạc sĩ

Lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ ngành Ngôn ngữ Anh khóa 2 và 3 của Trường Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên, đợt bổ sung năm 2021

Sáng ngày 31/7/2021, Trường ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên tổ chức Lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ ngành Ngôn ngữ Anh cho 02 học viên, bổ sung đợt 3 năm 2021 bằng hình thức trực tuyến.

Lễ khai mạc được tổ chức trang trọng tại phòng họp Trường Ngoại ngữ với sự tham dự của các Tiến sĩ đầu ngành là các thành viên Hội đồng chấm luận văn, TS. Cao Duy Trinh – Trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên – Chủ tịch Hội đồng, TS. Vũ Thị Quỳnh Dung – Trường Đại học Hùng Vương – Phản biện, TS. Nguyễn Thị Quế – Trường Đại học Khoa học-ĐHTN – Phản biện, TS. Nguyễn Thị Hương – Học viện báo chí và Tuyên truyền – Ủy viên, và TS. Nguyễn Thị Diệu Hà – Trường Ngoại ngữ-ĐHTN – Thư ký.

Lễ khai mạc khép lại, các học viên trở về Hội đồng đánh giá luận văn Thạc sĩ với tâm lý bình tĩnh và tự tin bảo vệ thành công luận văn cao học để chứng minh khả năng vận dụng các kiến thức vào thực tiễn quá trình công tác, nghiên cứu của mình.

Thành công của Lễ bảo vệ luận văn có ý nghĩa quan trọng khẳng định uy tín của Trường Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đóng góp vào sự phát triển nền Giáo dục mở của đất nước.