Cán bộ, giảng viên, NLĐ

Kì thi chứng chỉ năng lực Hán ngữ quốc tế HSK, HSKK đợt 3 năm 2014 tại Khoa Ngoại ngữ – ĐHTN đã thành công tốt đẹp

Ngày 06/12/2014, kì thi năng lực Hán ngữ quốc tế HSK, HSKK đợt 3 năm 2014 do Khoa Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên tổ chức cho gần 500 thí sinh đã diễn ra nghiêm túc, an toàn, đúng kế hoạch và đúng quy chế.

Căn cứ Hiệp nghị thư về việc thi năng lực tiếng Hán giữa Tổng bộ học viện Khổng Tử / Hội đồng Hán Ban Trung Quốc và Khoa Ngoại ngữ – ĐHTN ký ngày 23/9/2013. Các kì thi năng lực Hán ngữ quốc tế HSK, HSKK được tổ chức liên tục tại Khoa Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên cho tất cả các đối tượng có nhu cầu thi năng lực Hán ngữ quốc tế ở các cấp độ khác nhau. Đây là đợt thi thứ 3 trong năm 2014 do Khoa Ngoại ngữ tổ chức với lượng thí sinh tham dự đông đảo: gần 500 thí sinh đến từ các trường thành viên trong Đại học Thái Nguyên và các tỉnh lân cận như: Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Lạng Sơn, Phú Thọ,…

Các thí sinh đăng ký dự thi lần này bao gồm cả phần thi năng lực HSK từ cấp độ 2 đến cấp độ 5 với các kỹ năng nghe, đọc, viết và phần thi kỹ năng nói HSKK trung cấp.

Các thí sinh xem danh sách và sơ đồ phòng thi HSK, HSKK

Cũng như các kì thi trước, kì thi này được tổ chức rất nghiêm túc, an toàn, hiệu quả, đúng quy chế và rất chuyên nghiệp. Cuối buổi thi, Ban tổ chức còn lấy phiếu phản hồi xin ý kiến đánh giá của thí sinh về các khâu tổ chức thi của đợt thi nhằm giúp Ban tổ chức có thêm những thông tin để làm tốt hơn nữa trong các lần thi sau.

Với số lượng phòng máy tính và phòng học tiếng lớn, hiện đại, đa dạng và chất lượng; bên cạnh đó là các khâu tổ chức chuyên nghiệp, đội ngũ CBGV giàu kinh nghiệm đã góp phần nâng cao chất lượng của các kì thi do Khoa Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên tổ chức. Mỗi đợt thi, số lượng thí sinh của đợt sau đăng ký đông hơn đợt trước. Như vậy, có thể nói, Khoa Ngoại ngữ là một địa điểm tin cậy để các thí sinh có thể đăng ký dự thi không chi là các kì thi năng lực Hán ngữ mà còn cả các kì thi năng lực ngoại ngữ quốc tế tại Khoa.

Chia sẻ: