Câu lạc bộ SFL

KỈ NIỆM 1O NĂM THÀNH LẬP CÂU LẠC BỘ HÁN NGỮ 3C

Ngày 20/4/2022, CLB Hán ngữ 3C đã tổ chức chương trình sinh nhật Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập CLB (20/4/2012 – 20/4/2022) theo hình thức kết hợp offline và livestream trên fanpage của CLB.

Tập thể CLB Hán ngữ 3C

Đến dự có thầy Phạm Viết Ngọc, Bí thư Đoàn thanh niên Trường Ngoại ngữ; cô Nông Hồng Hạnh, Trưởng Khoa tiếng Trung Quốc; cô Đỗ Thị Thu Hiền, Cố vấn CLB Hán ngữ 3C; đại diện Ban chủ nhiệm các CLB thuộc Trường Ngoại ngữ; bạn Hoàng Kiều Trinh và Trần Ngọc Hải, nguyên Chủ nhiệm CLB Hán ngữ 3C; các cựu thành viên và toàn thể thành viên CLB Hán ngữ 3C.

Ban chủ nhiệm CLB Hán ngữ 3C

Đối với CLB Hán ngữ 3C, ngày 20/4/2022 không chỉ đơn thuần là một ngày đặc biệt đánh dấu sự ra đời của một trong những câu lạc bộ học thuật đầu tiên của Trường Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên, mà còn là mốc thời gian để nhìn lại hành trình 10 năm hoạt động với những chương trình ý nghĩa đã được tổ chức, cùng với sự trưởng thành, phát triển của Hán ngữ 3C nói chung và mỗi một thành viên nói riêng. CLB Hán ngữ 3C là sân chơi cho những bạn sinh viên yêu thích ngành Ngôn ngữ Trung Quốc, là nơi giao lưu của những bạn có niềm đam mê với văn hóa, đất nước và con người Trung Hoa, trau dồi học tập và rèn luyện kỹ năng mềm. Sau 10 năm hoạt động, CLB đã tổ chức các chương trình tình nguyện, các buổi giao lưu, các cuộc thi tiếng Trung và tham gia rất nhiều các hoạt động khác.

Phát biểu tại sự kiện, Cô Nông Hồng Hạnh và Thầy Phạm Viết Ngọc đã ôn lại truyền thống của CLB từ ngày có quyết định thành lập cho đến nay cũng như sự phát triển qua 10 năm rèn luyện và trưởng thành. Thầy, cô cũng đã có những lời khen ngợi, động viên khích lệ, gợi mở cho những hoạt động tiếp theo của CLB.

Hoàng Kiều Trinh và Trần Ngọc Hải cũng đã khơi gợi lại những kỷ niệm đáng nhớ cùng CLB, gửi gắm, thể hiện sự tin tưởng và cổ vũ các thành viên, mong muốn Ban chủ nhiệm nhiệm kỳ mới có thể phát triển CLB ngày càng lớn mạnh.

Trong sự kiện, các CLB Máu ABO, Âm nhạc Flame, KarateDo Trường Ngoại ngữ và các thành viên Hán ngữ 3C đã thể hiện những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc và lôi cuốn. CLB Hán ngữ 3C cũng đã trao giải Cuộc thi “Tài năng bí ẩn” do CLB tổ chức:

Trao giải “Tài năng bí ẩn” cho thành viên Câu lạc bộ

• Giải nhất: Bạn Đào Thị Ngọc Châm, Lớp Ngôn ngữ Trung A K42
  • Giải nhì: Bạn Vũ Hồng Ngân, Lớp Ngôn ngữ Trung D K44
  • Giải ba: Bạn Đỗ Thị Ngọc Ánh, Lớp Sư phạm Trung K43
  • Đồng giải khuyến khích:

Bạn Thạch Thị Trà Linh, Lớp Ngôn ngữ Trung C K44

Bạn Trịnh Thị Thái Linh, Lớp Ngôn ngữ Trung C K44

• Giải Thí sinh được yêu thích nhất: Bạn Đinh Thúy Kiều, Lớp Ngôn ngữ Trung C K44
  • Giải Tài năng ấn tượng nhất: Bạn Hoàng Thị Thu Huyền, Lớp Ngôn ngữ Trung C K44

Khoa Tiếng Trung chúc mừng CLB Hán ngữ 3C

Dưới sự dẫn dắt của các thầy cô và sự đồng hành của các thành viên câu lạc bộ, chặng đường 10 năm phát triển của CLB Hán ngữ 3C đã vô cùng thành công. Mong rằng CLB Hán ngữ 3C sẽ đúc rút những kinh nghiệm quý báu của các lớp anh chị đi trước, tiếp tục có những hoạt động đột phá, đưa CLB ngày càng phát triển và đạt được nhiều thành tựu hơn nữa.

CLB HÁN NGỮ 3C