Khoa Ngoại Ngữ tổ chức giao lưu, trao đổi về phương pháp học tiếng Nga với Kornienko Natalia – Chuyên viên quản lý dự án Bộ Ngoại Giao Liên Bang Nga

Nhằm nâng cao kỹ năng học tiếng Nga cho sinh viên Khoa Ngoại Ngữ – Đại học Thái Nguyên, ngày 19/04/2016, tại giảng đường C404, Khoa Ngoại Ngữ tổ chức buổi giao lưu giữa giảng viên và sinh viên của Khoa với Cô Kornienko Natalia – Chuyên viên quản lý dự án của Bộ Ngoại giao Liên Bang Nga, Trung tâm Khoa học và văn hóa Nga tại Hà Nội.

Tham dự buổi giao lưu, trao đổi với khách mời, về phía Đại học Thái Nguyên có Thầy Nguyễn Xuân Tiến – Phó trưởng Ban cơ sở vật chất ĐHTN – giảng viên tiếng Nga; về phía Khoa Ngoại ngữ có sự góp mặt đông đủ của các giảng viên bộ môn tiếng Nga cùng với các em sinh viên ưu tú của Khoa Ngoại Ngữ.

Trong chương trình giao lưu, Cô Kornienko Natalia đã giới thiệu sơ lược về đất nước và con người Nga, cũng như nhắc đến tình cảm hữu nghị bền chặt giữa hai quốc gia Nga – Việt Nam. Bên cạnh đó, Cô còn chia sẻ kinh nghiệm học tập, đưa ra những lời khuyên quý giá và những gợi mở, động viên, khích lệ cho sinh viên cố gắng học tập, đồng thời thể hiện lòng cảm kích trước lòng hiếu khách, sự nhiệt tình và nồng hậu của Thầy và trò Khoa Ngoại Ngữ. Đáp lại tình cảm ấy, Giảng viên cùng các em sinh viên bộ môn tiếng Nga của Khoa Ngoại Ngữ gửi lời cảm ơn chân thành tới Cô Kornienko Natalia đã dành thời gian tới thăm quan và giao lưu với giảng viên, sinh viên của Khoa và mong muốn sẽ có thêm nhiều buổi giao lưu ý nghĩa như vậy để nâng cao tình đoàn kết, gắn bó giữa các chuyên viên người Nga đang công tác tại Việt Nam với sinh viên Khoa Ngoại ngữ – ĐHTN.

Đại biểu và giảng viên bộ môn Tiếng Nga chụp ảnh lưu niệm

Sinh viên Khoa Ngoại ngữ bày tỏ sự cảm ơn và chụp ảnh giao lưu với Cô Kornienko Natalia

Những lời chào “до свидания” từ các bạn sinh viên đã khép lại buổi giao lưu với sự thành công, vui vẻ của sinh viên Khoa Ngoại Ngữ -Đại học Thái Nguyên,. Ban tổ chức hy vọng rằng qua buổi giao lưu này sẽ mang lại cho sinh viên cách  tiếp cận tiếng Nga ngày càng hiệu quả hơn, góp phần nâng cao kỹ năng học tập cho sinh viên của Khoa.