Khoa Ngoại ngữ tổ chức gặp mặt đầu xuân 2016

Sáng 19/2 vừa qua tức ngày 12 âm lịch xuân Bính Thân, Khoa Ngoại ngữ tổ chức gặp mặt đầu xuân trong bầu không khí vui vẻ, đầm ấm và tràn ngập niềm hứng khởi.

Mở đầu buổi gặp mặt là các tiết mục văn nghệ chào mừng của chi đoàn cán bộ và đoàn thanh niên.

Đến dự với chương trình có Ban chủ nhiệm Khoa, Ban chấp hành công đoàn, các cán bộ đã nghỉ hưu, các chuyên gia nước ngoài và toàn thể các cán bộ giảng viên Khoa Ngoại ngữ.

Đồng chí Tô Vũ Thành – Chủ tịch công đoàn báo cáo nhanh tình hình trước, trong và sau tết cũng như chia sẻ những niềm vui nhỏ của gia đình các công đoàn viên trong Khoa.

Đồng chí Lê Hồng Thắng – Trưởng Khoa phát biểu khai xuân và khui sâm banh chào mừng năm mới.

Các tiết mục văn nghệ giao lưu đặc sắc của các tổ công đoàn.

Xuân mới Bính thân sẽ đem lại cho toàn thể cán bộ giảng viên Khoa Ngoại ngữ một năng lượng mới, sức sống mới để tiếp tục những nhiệm vụ quan trọng và đặc biệt là xây dựng Khoa thành trường đại học trọng điểm trong tương lai không xa.

TS. Lê Hồng Thắng chúc tết các các cán bộ đã nghỉ hưu đến tham dự buổi gặp mặt đầu xuân

TS. Lê Hồng Thắng chúc tết các giảng viên người nước ngoài

Ảnh chụp lưu niệm của Khoa Ngoại ngữ tại buổi gặp mặt đầu xuân Bính Thân 2016