Cán bộ, giảng viên, NLĐ

Chương trình khám sức khỏe định kỳ cho Cán bộ viên chức và Người lao động năm 2022

Sáng ngày 01/03/2023 Công đoàn Khối cơ quan Đại học Thái Nguyên phối hợp với Phòng khám đa khoa Hà Nội – Thái Nguyên  tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ viên chức và người lao động Trường Ngoại ngữ – ĐHTN.

Trong đợt khám sức khỏe lần này, Công đoàn đã lựa chọn gói khám tổng quát, gồm các danh mục như: xét nghiệm máu, siêu âm tổng quát, điện tim đồ, chụp X-Quang …Ngoài ra các bác sĩ của phòng khám còn thực hiện khám nội tổng hợp và đặc biệt là được tư vấn chuyên sâu về các bệnh liên quan đến nghề nghiệp thường gặp.

Đây là một hoạt động hết sức có ý nghĩa của công đoàn cơ quan nhằm chăm lo đến sức khỏe cho tất cả các công đoàn viên. Nhờ kết quả khám sức khỏe định kỳ, mỗi cán bộ viên chức và người lao động sẽ có những điều chỉnh chế độ sinh hoạt phù hợp, rèn luyện thể lực để duy trì sức khỏe. Bên cạnh đó, việc khám sức khỏe định kỳ mỗi năm sẽ sớm phát hiện mầm mống gây bệnh từ đó có giải pháp điều trị dứt điểm khiến bệnh không bị tái phát. Việc kiểm soát và nắm bắt tình trạng sức khỏe của bản thân sẽ là nền tảng tốt để mỗi cán bộ, giảng viên giảm thiểu tình trạng bệnh tật hiệu quả nhất.

Một số hình ảnh tại buổi khám sức khỏe:

Linh Chi

Chia sẻ: