Hội thảo “Tập huấn Quản lý chiến lược các mô hình khởi nghiệp sử dụng ứng dụng SIM PriME”

Nhằm tìm hiểu và áp dụng các hoạt động và trò chơi mô phỏng trong giảng dạy nhằm giúp sinh viên tiếp cận kiến thức và ngôn ngữ trong lĩnh vực nghề nghiệp, ngày 13/10 vừa qua tại trường Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên đã diễn ra chương trình ‘tập huấn về quản lý chiến lược các mô hình khởi nghiệp sử dụng ứng dụng SIM PriME’ do chuyên gia Heiko Hammer, CEO và Co-Founder của công ty Prime Sim (nước Đức) trình bày.

Nội dung tập huấn giới thiệu về phần mềm mô phỏng kinh doanh priME SIM được phân chia theo giai đoạn như lập nhóm, giai đoạn đưa ra quyết định, giai đoạn phân tích kết quả, giai đoạn đưa ra quyết định tối ưu hoá …

Đến với buổi tập huấn, giảng viên và sinh viên Khoa Tiếng Anh trường Ngoại ngữ – ĐHTN đã có cơ hội được nâng cao kiến thức và tham gia thực hành về Phương pháp mô phỏng trong dạy học. Từ đó, giáo viên cũng có thể tìm thấy ở mô phỏng những khả năng độc đáo cho việc tổ chức giảng dạy, làm cho hoạt động học trở nên tích cực hơn, đồng thời giúp sinh viên tiếp cận thông tin và lĩnh hội kiến thức dễ dàng hơn và giúp các em rèn luyện kỹ năng thực hành.

Bên cạnh đó từ những trải nghiệm này, sinh viên có được những kinh nghiệm cụ thể về tư duy, về hành vi, về ứng xử.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn:

TS. Đặng Thị Thanh Hương phát biểu tại Hội thảo

Chuyên gia Heiko Hammer – CEO và Co-Founder của công ty Prime Sim trình bày tại Hội thảo

Sinh viên làm việc nhóm rất tích cực

TS. Đặng Thị Thanh Hương trao quà và chứng nhận cho chuyên gia

Ảnh chụp lưu niệm tại Hội thảo

Ảnh: Linh Chi

Tin bài: Khoa Tiếng Anh