Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên

Hội nghị kiện toàn Ban chấp hành, Ban thư ký và Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam Nhà trường

Ngày 07/12/2022, Hội sinh viên Việt Nam Trường Ngoại ngữ, Đại học Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị kiện toàn Ban chấp hành, Ban thư ký và Chủ tịch Hội sinh viên Trường Ngoại Ngữ – Đại học Thái Nguyên nhiệm kỳ 2020-2023. Tham dự Hội nghị có sự hiện diện TS. Lê Hồng Thắng – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Tô Vũ Thành – Chủ tịch công đoàn Trường; TS. Nguyễn Quang Đông – Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam Đại học Thái Nguyên, đồng chí Phạm Viết Ngọc – Bí thư Đoàn Trường, đồng chí Phạm Thu Trang – Phó bí thư Đoàn Trường, Phó chủ tịch Hội sinh viên Trường, đồng chí Lê Thúy Quỳnh – Phó chủ tịch Hội sinh viên Trường, cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên Trường Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên.
Tại Hội nghị, Ban Chấp hành Hội Sinh viên đã chia tay 03 đồng chí không tiếp tục tham gia Ban Chấp hành và kiện toàn bổ sung vào Ban chấp hành Hội sinh viên Việt Nam Trường Ngoại ngữ nhiệm kỳ 2020-2023.
Ban Chấp hành Hội sinh viên Việt Nam Trường Ngoại ngữ khoá II sau khi kiện toàn gồm 14 đồng chí. Đồng chí Phạm Thu Trang – Phó Bí thư Đoàn trường ,Phó Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam Trường Ngoại ngữ khóa II, nhiệm kỳ 2020 – 2023 được hiệp thương giữ chức danh Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Trường Ngoại ngữ khoá II. Đồng chí Lê Khánh Linh – Phó nhiệm Câu lạc bộ Sinh viên 5 tốt – Ủy viên Ban chấp hành Hội sinh viên Việt Nam Trường Ngoại ngữ khóa II, nhiệm kỳ 2020 – 2023 được hiệp thương giữ chức danh ủy viên Ban thường vụ Hội sinh viên Việt Nam Trường Ngoại ngữ khóa II, nhiệm kỳ 2020 – 2023.
📌 Danh sách các đồng chí tân Chủ tịch, tân Uỷ viên Ban Thư ký, tân Uỷ viên Ban Chấp hành Hội sinh viên Việt Nam Trường Ngoại Ngữ – ĐHTN khoá II:
1. Đ/c Phạm Thu Trang – Phó bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên.
2. Đ/c Lê Thuý Quỳnh – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên
3. Đ/c Trần Ngọc Hải – Uỷ viên Ban thư ký
4. Đ/c Lê Khánh Linh – Uỷ viên Ban thư ký
5. Đ/c Triệu Quang Thiện – Uỷ viên Ban chấp hành
6. Đ/c Vũ Thị Diễm – Uỷ viên Ban chấp hành
7. Đ/c Lương Thanh Diệp – Uỷ viên Ban chấp hành
8. Đ/c Hà Diệp Anh – Uỷ viên Ban chấp hành
9. Đ/c Phạm Hà Trang – Uỷ viên Ban chấp hành
10. Đ/c Nguyễn Trần Phương Anh – Ban chấp hành.
11. Đ/c Trần Thị Thảo Ly – Ban chấp hành
12. Đ/c Tạ Thị Đào – Uỷ viên Ban chấp hành
13. Đ/c Lê Thị Linh – Uỷ viên Ban chấp hành
14. Đ/c Hoàng Dương Dương – Uỷ viên Ban chấp hành
Chúc các đồng chí trong cương vị mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực và có thật nhiều những bước đột phá trong các phong trào thi đua của Hội Sinh viên các cấp!
Toàn cảnh Hội nghị
Tiến sĩ Lê Hồng Thắng – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ phát biểu chỉ đạo Hội nghị
Tiến sĩ Nguyễn Quang Đông – Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam – ĐHTN phát biểu chỉ đạo Hội nghị
Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị